• Hạt giống rau

  Chất lượng hạt là lựa chọn số 1 quyết định cho sự thành công và uy tín của Sieuthihatgiong.vn trong nghành cung cấp hạt giống Việt Nam cho tới ngày hôm nay
 • Siêu thị hạt giống hoa

  Siêu thị hạt giống hàng đầu Việt Nam. Bán buôn bán lẻ các sản phẩm giống cây trồng
 • Hạt giống hoa

  Hạt giống hoa có xuất sứ từ Nhật bản và Thái Lan
 • Hạt giống hoa

  Những hạt giống có chất lượng tốt nhất cùng với cách chăm sóc hoa đúng kỹ thuật cho người yêu hoa những bông hoa đẹp nhất. Đó là thành quả là hạnh phúc nhất với những người trồng hoa!
 • Hạt giống hoa

  Hạt giống tốt, nảy mầm cao, chọn mầu theo Catalogue, giao hàng tận nhà.

Sự tích hoa

Nếu như thống kê về các loài hoa trên thế giới này, dễ có đến hàng triệu loài khác nhau. Mỗi loài có một màu sắc, hương vị, ý nghĩa... song tất cả đều rất đẹp, đều là tinh túy của thiên nhiên, là hồn vía, thần thái của nắng, mưa, sương, gió trong những thời điểm đẹp nhất của 4 mùa. Tuyệt vời hơn nữa khi mà mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng ẩn chứa bên trong. Từ thuở xa xưa, hoa đã được dùng để truyền đạt những sứ điệp của tâm hồn. Người La Mã xưa tôn vinh các anh hùng bằng những vòng nguyệt quế, thần thọai Hy Lạp kể cho chúng ta nghe về sự tích các loài hoa. Trong tác phẩm Hamlet bất hủ, nàng Ophelia đã nói về ý nghĩa của những cánh hoa mà nàng ôm trong vòng tay, bởi lẽ đại văn hào Shakespeare vốn rất am tường về hoa. Các nhà thơ từ cổ chí kim đã không ngớt ca tụng vẻ đẹp của muôn hoa... Và quả thực: "When words escape, flowers speak"

Hạt giống hoa -  Siêu thị cung cấp các loại hạt giống hoa chất lượng nhất.

Liên hệ: Ms: Lương 01699616628

Sự tích cúc vạn thọ
hoa hong bungari
Bài thơ về hoa Tường Vi
2/2 <<12
 • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!