Cây giống hoa xác pháo trắng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa xác pháo trắng  có tên khoa học là Salvia Splendens. Họ thực vật là Lamiaceae. Thuộc loài thân bụi, lá mọc đối, hình bầu dục, thuôn nhọn ở đỉnh.Giống hoa này có ưu điểm là sớm ra hoa, dễ trồng, có thể thích hợp trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Càng nhiều ánh sáng, thì sắc hoa khi nở càng đỏ rực hay xanh rực. Hoa mọc thành chùm ở đầu, có nhiều mầu sắc khác nhau: màu đỏ tươi, mầu cam, mầu trắng, màu xanh.

1. Chuẩn Bị

- Cây giống: chọn cây giống hoa xác pháo trắng  chất lượng tốt sẽ giúp cây mau lơn, cây hoa cũng sẽ khỏe mạnh hơn. Tìm mua cây giống hoa xác pháo trắng  và các loại hạt giống hoa, củ giống hoa kháctại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.

Một số dụng cụ trồng cây thường sử dụng

- Thời vụ: hoa có thể trồng quanh năm nhưng thời điêm thích hợp nhất là vụ đông xuân.

- Trước khi trồng cây giống hoa xác pháo trắng  thì phải chuẩn bị đất sạch, đảm bảo không sâu bệnh, không nấm, thoát nước tốt. Cách tốt nhất là nên trồng vào chậu hoặc khay có lỗ thoát nước, có thể trồng hoa trên nhiều loại đất khác nhau nhưng tốt nhất nên chuẩn bị đất giàu dinh dưỡng và tơi xốp.

- Khi bạn trồng trên chậu thì bạn nên lựa chọn đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng, và trên mỗi chậu cây đều có lỗ thoát nước sẽ giúp cây không bị đắm và bạn sẽ dễ dàng chăm sóc hơn.

2. Kỹ thuật trồng cây giống hoa xác pháo trắng

-  Tạo một hố sâu nếu trồng trực tiếp ở đất vườn. Khi trồng tay trái giữ cây giống hoa xác pháo trắng  , tay phải lấp đất nhẹ vào xung quanh gốc của cây giống hoa, ấn nhẹ tay cho cây đứng, tránh làm đứt rễ cây, trồng xong tưới thật đẫm nước.

- Nếu trồng cây giống hoa xác pháo trắng   trong chậu ta tùy vào kích thước bồn hay chậu mà chọn khoảng cách giữa những bông hoa xác pháo trắng   cho phù hợp để đảm bảo lá cây nhận đầy đủ ánh sang,tránh trồng quá gần nhau cây sẽ mọc vống cao do phải cạnh tranh ánh sáng. Để cây giống ở trong môi trường thoáng mát, đủ ánh sáng.

Siêu thị hạt giống hướng dẫn cách trồng cây giống hoa xác pháo

- Nhiệt độ duy trì 23 - 25oC;  độ pH: 5.8 - 6.2

3. Chăm sóc cây hoa xác pháo trắng

Khi bạn trồng và chăm sóc cây hoa xác pháo trắng  thì bạn cần quan tâm tới tốc độ phát triển của cây và luôn giữ cho cây khỏe mạnh, để giúp cây phát triển tốt thì bạn nên chọn đúng thời điểm để trồng cây , sẽ giúp cây phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh.

Sau 20 – 30 ngày kể từ khi gieo hạt, cây đã phát triển thì nên chuyển sang chậu mới để chăm sóc tốt hơn. Đất trồng cây con cũng giống như đất gieo hạt, đảm bảo độ ẩm và dinh dưỡng. Bạn có thể trộn đều đất và phân bón với nhau, như vậy cây sẽ hấp thu tốt hơn.

Thông thường sẽ dùng phân bón \ N-P-K (16-16-8) hay phân tím Đức (12-10-20) với liều lượng chỉ định như sau: 5gr/1 lít nước (cách 5 ngày tưới 1 lần). Hai loại phân bón này sẽ giúp cây phát triển, khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng phòng tránh sâu bệnh có hại. Sau mỗi lần tưới phân, bạn phải chú ý tưới lại nước.

Điều kiện thích hợp để cây giống hoa phát triển: Nhiệt độ: lý tường nhất là 20-25 độ c; Độ ẩm: Cây có thể chịu hạn nhưng chịu úng kém. Độ ẩm thích hợp nhất là khoàng 65-70% đối với đất, còn đối với không khí là 70-75%; Ánh sáng: Hoa xác pháo trắng  ưa ánh áng nên bạn chú ý phải trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng để hoa nở đỏ đẹp hơn.

Khi tưới nước cho cây không nên để đất hoặc bùn bắn lên lá, làm dập và thối lá, ảnh hưởng đến cây.

Hoa xác pháo trắng  sẽ dễ bị chết rũ, đốm lá, sâu đục thân. Những loài sâu bệnh này không khó xử lý nếu như được phát hiện sớm. Trong quá trình chăm sóc cây, bạn có thể liên hệ tới Công ty để được tư vấn và hướng dẫn cách xử lý.

Khi cây đang trong giai đoạn phát triển tốt thì bạn thường xuyên kiểm tra cây xem cây có dấu hiệu bị bệnh hoặc sâu tấn công, nếu có bạn cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời để giúp không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Tìm mua cây giống hoa tại siêu thị hạt giống hoa

Hoa xác pháo trắng  rất dễ trồng, có khả năng chịu được nắng. Nếu trong thời gian phát triển, cây được cung cấp đầy đủ ánh nắng, hoa sẽ cho màu đỏ tươi, bền và lâu hơn. Do đó rất thích hợp để làm cảnh hay trang trí sân vườn.

Tìm mua cây giống hoa xác pháo trắng ở đâu? Tìm mua cây giống hoa xác pháo trắng  và các loại cây giống hoa, củ giống hoa, hạt giống hoa khác tại siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 – 19h

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!