Hoa mào gà búa

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa Mào Gà Búa là loại hoa rất quen thuộc ở các vùng quê Việt Nam, Nhất là dịp Tết đến Xuân về hoa thường được trồng nhiều trong các chậu cây, bồn cây, sân vườn để làm cảnh. Hoa có hình dáng và màu sắc rực rỡ giống như mào của những chú gà trống oai phong nên rất được nhiều người ưa chuộng. Hạt của hoa mào gà có thể dùng làm thuốc, có tác dụng cầm máu, trị kiết lỵ

hạt giống hoa mào gà búa

Chăm sóc

Mỗi ngày bạn tưới nước đều đặn cho cây hoa mào gà búa từ 1 – 2 lần vào sáng sớm và chiều muộn, tùy vào điều kiện thời tiết ngày hôm đó.

Khi cây hoa mào gà búa bạn trồng đã bắt đầu bén rễ hồi xanh, bạn tiến hành bón phân vi sinh hoặc phân trùn quế pha loãng, tưới cho cây hoa mào gà để bổ sung dinh dưỡng.

Khi cây hoa mào gà búa được 35 ngày tuổi thì bạn nên bấm ngọn và tạo điều kiện cho cây hoa mào gà búa chồi nách phát triển mạnh, hoa mào gà búa sau này sẽ đẹp và to rất nhiều.

Vì hoa mào gà búa có bộ rễ ăn ngang nên bạn chỉ vun xới lúc cây hoa mào gà búa còn nhỏ, bước vào giai đoạn trưởng thành thì bạn không nên vun xới nữa.

cửa hàng bán hạt giống mào gà búa

Ngoài ra, bạn cần tiến hành tỉa bớt các nụ hoa ở nách lá khi cây hoa có nhiều nụ nhỏ, chỉ giữ lại 1 nụ hoa ở cành chính để tập trung dinh dưỡng cho toàn bộ bông hoa to.

Sau khoảng 60 – 65 ngày, cây hoa mào gà búa sẽ nở hoa rất đẹp.

Một số bệnh thường gặp của cây hoa mào gà búa như: sâu ăn lá, đốm nâu, sâu ăn nụ hoa, đốm than…

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!