Chậu Nhựa Trồng Lan

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hiện nay, việc trồng hoa lan trở nên thuận tiện và dễ dàng khi những dụng cụ làm vườn như chậu hoa bằng nhựa, xẻng, phân bón,… đều được thiết kế thông minh, sử dụng đơn giản khiến cho công việc làm vườn trở thành một thú vui của một số người sống ở thành thị. Không những thế việc trồng các loại hoa khác như cây cối hay rau củ còn giúp phủ xanh không gian nhà bạn, đưa thiên nhiên vào nhà, khiến cho cuộc sống của bạn xanh hơn hơn, sạch hơn và tươi mới hơn.
chậu trồng lan
Tìm mua chậu nhựa trồng Lan tốt nhất tại Siêu thị hạt giống 
 
Chậu cây cảnh ở Siêu thị hạt giống  mềm ,mỏng, nhẹ, nhưng rất dai , sử dụng được trong một thời gian dài không bị mục ,không bị môi trường xung quanh ảnh hưởng, chịu được khắc nghiệt của thời tiết . Tất cả các loại chậu đều có lỗ thoáng dưới đáy phù hợp cho trồng từng loại cây.
Trồng lan trong giỏ treo thích hợp với các loại lan ưa sáng, cọng hoa rũ xuống, cách trồng này thường áp dụng với các loại lan tự nhiên, lan rừng.
Giỏ treo được làm từ gỗ, tre, hoặc giỏ nhựa  tùy theo mong muốn có thể làm giỏ treo theo các hình vuông, chữ nhật,… nhưng đem lại hiệu quả lâu dài cũng như giá thành hợp lý thì chỉ có thể là chậu nhựa trồng hoa lan.
Để trồng lan vào giỏ treo, dưới đáy giỏ treo lót một lớp rêu hoặc xơ dừa sợi dài, cùng với lớp vỏ cây/ hoặc gỗ băm; trộn với phân. Cố định lan vào giỏ và cho lớp giá thể vào sau đó tưới ẩm. Trồng lan trong giỏ treo khoảng 2 – 4 năm tiến hành thay giỏ treo 1 lần theo sinh trưởng của lan.
Chậu nhựa dùng để trồng hoa lan hoặc trồng chủ yếu các loại hoa như cattleya, hoàng thảo …
Lý do nên sử dụng chậu nhựa trồng lan tại Siêu thị hạt giống:
Chậu nhựa giá thành rẻ chất lượng tốt, độ bền cao.
Chậu có độ bền lớn và giá thành hợp lí rất đáng để sử dụng
Sử dụng sản phẩm ở tất cả môi trường. sản phẩm, giá thành hợp lí rất dễ sửu dụng
mua chậu trồng lan tốt nhất
Chậu nhựa trồng Lan bền, đẹp, giá thành hợp lý
Với những sản phẩm chậu nhựa bạn không những chỉ sử dụng để trồng hoa mà còn có thể trồng những cây khác như: rau, quả, … không chỉ giúp phủ xanh không gian nhà bạn mà còn là nguồn cung cấp nông sản sạch cho gia đình bạn.
Sản phẩm chậu nhựa cho phép bạn trồng tất cả các loại hoa và bạn nên lưu ý là tùy vào những loại hoa khác nhau mà nên đặt chúng ở những vị trí khác nhau như ban công thì lại phù hợp với những loại ưa sáng và chịu được mọi điều kiện của thời tiết, ở trong nhà thì nên trồng những loại ưu bóng. Và bạn cũng cần chú ý đến kích cỡ chậu cho phù hợp với không gian và mục đích bạn sử dụng.
Hiện nay có rất nhiều loại chậu nhựa dùng để trồng hoa khác nhau được thiết kế phù hợp với những vị trí khác nhau trong nhà bạn.
 
Chậu nhựa có thiết kế lõm ở phần giữa rất phù hợp để trồng hoa ở ban công, kẹp ở lan can rất chắc chắn đồng thời còn khiến ban công nhà bạn thêm phần sắc màu, những mẫu chậu dài phù hợp với việc trồng rau bạn chỉ cần thiết kế thêm phần giá để để chậu để phần ban công trông thoáng hơn và cũng tiện cho bạn chăm sóc cây.
 
mua chậu trồng lan
Ngoài chậu nhựa bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại Siêu thị hạt giống 
 
Nếu bạn là người yêu thích hoa lan hoặc những loại hoa hay câu rủ xuống thì chậu hoa bằng nhựa có dây treo tại Siêu thị hạt giống chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.
 
Nếu bạn muốn trồng các loại hoa hoặc cây cảnh nhỏ nhỏ để trong nhà, hay trong phòng thì những chậu có thiết kế độc đáo nhiều hình thù, nhỏ xinh,… rất phù hợp vừa để trồng cây, vừa có tác dụng làm sinh động thêm không gian nhà bạn.
 
Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
 
Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!