Dụng cụ làm vườn

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Ngoài việc mong muốn có một ngôi nhà ấm cúng ra có ai đã ước có một  vườn rau xanh mướt hay một vườn hoa sặc sỡ khoe hương chưa?

Vâng, đối với mỗi gia đình dù có sở thích khác nhau khác nhau, dù nam hay nữ thì họ đều muốn có một khoảng không gian riêng để thư giản . Việc tạo ra vườn cũng như chăm sóc làm vườn khá quen thuộc và đó cũng là một thú vui đáng theo đuổi , không cần phải trồng đến những cây cao cấp quý hiếm, hay một khoảng đất rộng rãi mới có được vườn đẹp. Sự sáng tạo của con người là vô bến nên bất cứ thứ gì cũng có thể nghĩ ra để có một khu vườn đẹp mà không cần cầu kì, hay kiểu cách màu mè.

dụng cụ trồng cây

Bên cạnh những nhân tốt chính là hạt giống, cây trồng, đất trồng phân bón thì bạn đừng quên các dụng cụ làm vườn đồng hành suốt quá trình trồng và chăm sóc cây, không phải chính nhưng không thể thiếu được. Các dụng cụ đó sẽ giúp người làm vườn bớt đi phần nào nặng nhọc cũng như sẽ giúp việc làm đẹp khu vườn trở nên thuận lợi hơn.

Một số loại dụng cụ làm vườn cần có

Chậu khay giá đỡ

  • Khi có đất trồng trong tay cần có một vật đựng phù hợp với nơi đặt.
  • Chậu có thể đặt ở nhũng nơi bằng phẳng, rộng rãi, trang trí ở phòng khách
  • Có những chậu treo thích hợp treo ở hàng rào, hoặc những nơi tùy thích không lo ngại vướng vật
  • Khay sẽ đặt nơi nhỏ hơn như thành tường, hành lang.
  • Chậu khay với thiết kế thông minh khay sẽ có nhiều ngăn,  ngăn chứa đất với lối thoát  nước thông thoáng, nước không bị ứ lại mà đất cũng không bị rửa trôi đi các chất dinh dưỡng. Có thể trồng rau , hoa mà phát triển tốt.

khay đựng hạt giống

Ky xúc đất

  • Có một cái ky xúc đất sẽ rất thuận tiện cho việc trồng, và chăm bón đất, ky được thiết kế bằng inox nhẹ nhàng to nhỏ khác nhau tùy khu vườn mà ta sử dụng cho phù hợp. Xúc, hốt đất nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian đáng kể, lại sạch sẽ không vây vướng.

Cuốc, xẻng, cào, bay  tiện dụng

  • Việc vun vén, xới  cho cây không thể thiếu cuốc xẻng được, làm tăng độ tơi xốp cho đất , làm đất thông thoáng giàu oxy, lại giúp cây dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, tiện dụng thay khi thu hoạch các loại cây cho củ, bớt đi phần nào nặng nhọc khó khăn.

 

Liềm

Cây phất triển tốt thì đồng thời các cây cỏ cũng tốt không kém, một chiếc liềm sẽ giúp bạn làm vườn dễ dàng hơn để diệt các loại cỏ, thủ công đơn giản không phải sử dụng đén hóa chất độc hại.

Kéo tỉa rau

Những ai trồng rau sẽ có một cái kéo được trang bị riêng chuyên tỉa những lá rau bị hư hại, vàng uế. kéo được làm bằng thép, bền nhẹ, ta cần sử dụng tỉa thưa rau khi chuyển qua giai đoạn tăng trưởng, để rau phát triển tốt hơn.

 Kéo cắt tỉa cành

Với những chậu cây kiểng, hoặc cành hoa cần được cắt tỉa theo hình dáng , tỷ mỹ cần độ chính xác cao thì kéo tỉa cành là loại dụng cụ phù hợp nhất, kéo làm bằng hợp kim thép nên rất sắc và chắc chắn.

Bình xịt

Với thiết kế nhỏ gọn, làm bằng vỏ nhựa nhẹ nhàng, chứa nước tưới 1lit hoặc 2 lit thuận tiện cho việc tưới cây, dễ dàng điều chỉnh lượng nước mà không lo tưới quá ít hay quá tay sẽ làm dư lượng nước, vừa tiết kiệm lại dễ dùng.

bình xịt nước

Cửa hàng cung cấp dụng cụ làm vườn tốt nhất

Cưa xếp balco

Những cành cây hoa hay cây kiểng lúc bon sai, nếu muốn bỏ đi những cành rậm rạp, xấu cây thì không được chặt đimà hãy dùng cưa .Cưa balco được làm bằng hợp kim rất sắc, thiết kế an toàn không đáng lo ngại, dùng để cưa cây sẽ đẹp hon mà cây sẽ không bị hư, rất đễ thực hiện và sử dụng.

Bên trên là một số dụng cụ làm vườn mà chúng tôi muốn giới thiểu để các bạn có thể tìm hiểu và trang bị cho khu vườn của mình. Hy vọng các bạn có thể tạo co gia đình mình một khu vườn đẹp mắt , hoặc một vườn rau xanh sạch ,an toàn.

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!