Kéo cắt cành cây

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đối với những người yêu cây cảnh, chơi cây cảnh thì việc chăm sóc cắt tỉa cành lá cây cảnh là việc thường xuyên phải làm mỗi ngày. Và dụng cụ kéo cắt cành tỉa cành cây đối với dân chơi cây cảnh là không thể thiếu.

Tìm mua các loại kéo cắt cành cây tại Siêu thị hạt giống

Siêu thị hạt giống hướng dân cách chọn kéo cắt tỉa cành cây cảnh phù hợp cho việc trang trí tỉa cành tỉa lá cho cây cảnh

Kéo cắt cành tỉa cành là một dụng cụ quá quen thuộc, chắc hẳn ai cũng có thể sử dụng nó một cách đơn giản. Nhưng để mua được loại kéo tốt thích hợp cho mục đích sử dụng thì không phải ai cũng biết.

- Loại kéo cắt lá tỉa lá cây cảnh:

Kéo cắt tỉa lá khác với kéo cắt tỉa cành nếu là người chơi cây cảnh sẽ hiểu rõ điều này. Vậy chọn kéo cắt tỉa lá tạo dáng cây cảnh như thế nào?

Kéo cắt tỉa lá phải là loại kéo lưỡi không sắc. Cạnh của nó không sắc như dao mà chỉ được mài hơi vát, mặt tiếp xúc giữa 2 lưỡi kéo phẳng.

Đối với việc cắt cành nhỏ có đường kính hơi lớn chút (ví dụ cành cây đường kính 3mm) thì vật thể sẽ bị ép dập xuống trước khi bị làm đôi.

Loại kéo lưỡi không sắc này thích hợp để tỉa lá, bởi lá bị dập ở chỗ cắt sẽ ít chảy nhựa hơn lá bị cắt bởi lưỡi kéo cắt quá ngọt.

- Loại kéo cắt cành tỉa cành cây cảnh:

Loại kéo dùng cho việc tỉa cành sẽ là loại lưỡi sắc. Khi cắt tỉa cành với loại kéo này lưỡi sắc thì phần tiếp xúc giữa 2 lưỡi kéo thấp nên ma sát ít, tỉa cây lâu đỡ mỏi tay hơn cho người dùng.

Tại Siêu thị hạt giống có đa dạng các loại sản phẩm như kéo cắt cành cây

Loại kéo lưỡi sắc này thích hợp để tỉa cành con có đường kính khoảng 3mm. Vết cắt sẽ ít bị dập và mau liền sẹo do lưỡi sắc cắt ngọt.

- Cách chọn mua kéo cắt tỉa cành

Trước khi bạn chuẩn bị mua kéo cần chú ý 3 điều quan trọng dưới đây:

Lưỡi kéo không nên dài quá như kiểu kéo cắt giấy, chỉ cần kéo dài khoảng 5cm là đủ. Nếu dài quá cắt nhanh mỏi tay mà lại khó thao tác trên cây cảnh.

Phải là loại kéo cạnh sắc, vuốt tay vào là chảy máu.

Nên chọn loại có lưỡi kéo và cán kéo thiết kế liền 1 khối (từ 1 thanh sắt rèn ra). Tránh chọn loại kéo nào có cán hàn vào lưỡi, bởi loại này nếu sau này bạn cắt mạnh thường xuyên thì cán sẽ bị uốn cong, lưỡi không khép kín được. Dù bạn có bẻ uốn lại cán thì dùng vài lần cũng bị con lại như cũ.

Các dụng cụ khác cần thiết cho việc cắt tỉa lá, cành cho bon sai cây cảnh.

Cưa sử dụng để cắt thân ngọn có đường kính tương đối lớn hoặc để cắt các cành khô…

Sau khi sử dụng cưa cắt chuyển thân hay cần tạo vết chuyển nhịp uyển chuyển cho cây, chúng ta sử dụng kì

Một vài hướng dẫn cắt tỉa cây cơ bản

– Nếu hai cành có cùng chiều cao, giữ lại một cành và cắt bỏ cành kia. Việc cắt này đảm bảo tính đối xứng của chúng. Sử dụng kéo sắc chuyên dụng cắt cành.

– Dùng kéo tỉa bỏ những cành mọc theo chiều dọc, quá dày không thể uốn cong được.

– Tỉa bỏ những cành xoắn và cuộn không tự nhiên.

– Cắt bỏ những cành che phía trước thân cây lại.

– Tỉa bỏ những cành dày không cân xứng ở ngọn cây, vì những cành ở dưới nên to hơn những cành ở trên ngọn.

– Dùng kéo lưỡi không sắc tỉa lá già lá xâu hoặc xoăn gãi nát

– Sau khi cây được tỉa tạo dáng, nên đặt cây trong bóng râm, nhớ tránh gió để cây khỏi mất nước.

Kéo cắt cành cây sẽ là một sản phẩm hỗ trợ bạn thành chuyên gia làm vườn chuyên nghiệp

Mọi người thường thích tự tay chăm sóc cây cảnh của mình, biết đến nhu cầu đó nên một số thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm kéo cắt cành chuyên dụng rất tốt cho người sử dụng. Siêu thị hạt giống có bán những sản phẩm cho cây cảnh đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!