Xẻng xúc đất

Giá: 30.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Xẻng xúc đất là một dụng cụ thường xuyên được sử dụng trong bất kể khu vườn nào. Công dụng chính của xẻng là đào và xúc đất. Bạn có thể sử dụng xẻng để đào những cái hố rộng và sâu, hoặc sử dụng xẻng để xúc đất vào các chậu cây cảnh, hoặc xúc đất lấp lỗ trống, hoặc xúc đất từ đống đất này qua đống đất khác một cách dễ dàng.

xẻng xúc đất

Xẻng xúc đất giúp công việc làm vườn sân thượng hay tại nhà trở lên dễ dàng hơn. Xẻng làm vườn được  thiết kế gọn nhẹ nhưng lại rất cứng cáp. Là một dụng cụ làm vườn mini bạn thoải mái xới đất, bón đất cho cây trồng mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của cây.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: inox

mua xẻng xúc đất

Tinh năng: Làm đất như đào, xới, trộn đất với phân bón. Vun gốc cây, sang cấy vào chậu trồng rau mới…

Xẻng xúc đất được làm bằng loại INOX , không bị gỉ trông quá trình sử dụng hay do nước. Mũi xẻng được làm nhọn, giúp xẻng xúc đất hay đảo đất dễ dàng hơn. Lòng trong xẻng có độ cong sẽ giúp bạn dễ dàng đào, xới, xúc đất hay trộn đất với phân bón một cách linh hoạt

mua xẻng xúc đất ở đâu

Đồng thời lưỡi xẻng là INOX sẽ dễ dàng rửa hay lau chùi một cách đơn giản sau khi sử dụng

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 
Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!