Củ giống hoa dạ lan hương

Giá: 70.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, trong cái se lạnh còn vương vấn lại của mùa đông chúng ta đều cảm nhận được sự ấm áp, chan hòa của cây cỏ trong tiết trời mùa xuân, một mùa của sự đâm chồi, nảy lộc. Một thứ không thể thiếu được khi nhắc đến mùa xuân đó là hoa, những loài hoa bắt đầu đua nhau khoe sắc, trong số đó không thể không kể đến hoa dạ lan hương hay còn có tên gọi khác đó là hoa tiên ông, loại hoa nở rộ vào mùa xuân. Những chậu hoa dạ lan hương sẽ góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm ấm áp hơn, tươi vui hơn.

củ hoa dạ lan hương

Xem thêm: Những hạt giống hoa đẹp tại Đức Thắng Seeds

Cách chăm sóc hoa tiên ông

Trước tiên, phải biết rằng vì hoa tiên ông là cây xứ lạnh nên khi củ đâm chồi ra hoa cần phải để trong phòng lạnh để hoa được đẹp và lâu nhất. Đặc biệt, nhiệt độ thích hợp để hoa tiên ông ra rễ khoảng 10 độ C và 18 độ C để phát triển chồi hoa. Sau thời gian đó nên đem chậu cây ra nơi có ánh sáng và thoáng gió.

Sau khoảng từ 2 đến 3 tuần, chiều cao của cây đã đạt từ 10 đến 15 cm. Lúc này một số cây phát triển nhanh đã ra chồi nụ khá đẹp. Một đặc điểm khá thú vị nữa là hoa tiên ông chỉ nở về đêm. Khi đêm xuống từng chùm hoa thơm mát bung nở tỏa hương khắp không gian nhà bạn tạo cảm giác như đang sống giữa thiên nhiên.

mua củ hoa dạ lan hương

Cửa hàng bán hạt giống hoa Việt nam

Hoa tiên ông không cần phải bón phân sau khi trồng, chỉ cần tưới vừa đủ ẩm cho trường hợp trồng trên đất hoặc trong chậu. Còn với cách trồng thủy canh thì không cần tưới mà thay bằng nước sạch hàng ngày

Có thể điều khiển được hoa nở theo ý muốn bằng cách pha thêm nước ấm vào bình nếu muốn cho hoa nở sớm, ngược lại cho nước lạnh sẽ kìm hãm cho hoa nở muộn.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!