Đất sạch giàu dinh dưỡng tribat

Giá: 45.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đất dinh dưỡng tribat hay còn gọi là giá thể tribat chuyên dụng được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo đã xử lý sạch mầm bệnh giúp rau phát triển tốt nhằm giúp cho bữa ăn của mỗi gia đình thêm ngon miệng. 
Đất sạch dinh dưỡng Tribat trồng rau ăn lá, hoa, cây cảnh túi 20dm3 tương đương 9-10kg đã đầy đủ thành phần dinh dưỡng khi trồng rau, hoa ươm cây giống không cần bón thêm phân hóa học nào khác 

đất sạch trồng cây

Đất dinh dưỡng tribat la loại  đất sạch giàu dưỡng có nguồn gốc hữu cơ được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần đa; trung; vi lượng; được xử lý  khử trùng theo nghệ của Ustralia tiêu diệt các sinh vật gây hại cho cây nên giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Đất dinh dưỡng tribat rất thích hợp để trồng các loại rau ăn lá :  Rau ăn lá thường là dễ chùm rất ưa đất tơi xốp mà thành phần  chính ng rau  ăn lá của  đất  chính xơ dừa,  phân trùn  quế và tảo biển nên giúp đất tơi xốp và giàu dinh dưỡng. Khi bạn  trồng rau trên đất tribat sẽ không phải bón loại phân nào trong quá trình trồng, đặc biệt hai đến ba năm mới phải cải tạo đất.

đất sạch

Đất  dinh dưỡng tribat rất thích hợp với hoa và cây cảnh: Cũng như rau ăn lá thì đặc tính của cây hoa và cây cảnh rất ưa đất tơi, xốp  nhất là đất có nhiều xơ dừa, cho nên đất dinh dưỡng tribat khá phù hợp với cây hoa và cây  cảnh, các bạn có trộn đất tribat với đất thường với tỷ lệ 1:1 sẽ giúp cây sinh trưởng tốt mà không cần bón nhiều phân.

Đất tribat còn có tác dụng  tạo đất đã bị bạc màu và nghèo dinh dưỡng: các  bạn trộn đất  dinh dưỡng tri bat với tỷ lệ 2:1 giúp cho đất bạc màu trở nên tơi xốp và  giàu dinh  dưỡng, có thể trộn thêm phân  bò hoại mục đã qua xử lý sẽ giúp cho đất giữ  nhiều dinh dưỡng hơn.

Đất dinh dưỡng Tribat chuyên trồng rau sạch, hoa cây cảnh thành phần gồm xơ dừa xay nhỏ, phân chùm quế, một số phân vi lượng thiết yếu cho cây trồng. Đặc biệt đất Tribat sử dụng cải tạo đất bạc màu do đất Tribat có tạo độ tơi xốp cho đất giúp rễ cây trồng hút các chất dinh dưỡng từ đất một cách dễ dàng hơn.

đất tribat

Nếu bạn có đất trồng sẵn rồi nhưng do sử dụng lâu năm mà chưa được cải tạo hay đất bị chai thì bạn có thể mua đất trồng rau Tribat về chộn với đất vườn để cải tạo đất.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!