Đất tri bát

Giá: 45.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đất sạch trồng rau, Đất trồng sạch trồng rau trong gia đình tại Hà Nội, Đất rẻ nhất tại Hà Nội

Tại siêu thị hạt giống có nhiều loại đất đã được siêu thị chọn lọc:

-          Đất tri bát: Là loại đất sạch có nguồn gốc hữu cơ, đất sạch tri bát có đầy đủ vi lượng  , được xử lý và đóng bao theo công nghệ của nước ngoài, tiêu diệt được các vi sinh vật gây hại cho cây trồng, giúp cây trồng sinh trưởng mạnh, ít bị sâu bệnh .

-          Đất dinh dưỡng thích hợp cây trồng rau trong nhà: Đất tri bát được tổng hợp từ mùn dừa, phân trùn quế, tảo biển, nên đất rất tơi xốp, thích hợp với các loại cây rau cho ăn lá, cây cho ăn quả,..Sau khi trồng cây hết lưa, đất tri bát cũng dễ cải tạo.

-          Đất dinh dưỡng trồng thích hợp để trồng hoa:do tính chất của hoa nên đất tri bát thích hợp cho trồng hoa. Để trồng hoa tốt nhất chúng ta nên trộn đất tri bát với đất thường theo tỷ lệ 1:1

-          

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!