Đậu tương

Giá: 35.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Việt Nam là một trong những quốc gia có điều kiện khí hậu ôn hòa, thuận lợi cho sự phát triển nghành nông nghiệp nông thôn, từ các cây công ghiệp, nông nghiệp, rau củ quả vv... Việc xuất khẩu nông sản của Viêt Nam trong nhiều năm qua không ngừng tăng trưởng, với chi phí nhân công ở các vùng nông thôn vẫn còn rất thấp, tạo giá thành sản phẩm rẻ, tính cạnh tranh cao, đặc biệt là các mặt hàng như đậu tương, đỗ tương, bột sắn, gừng có giá thành thấp.

đậu tương

Trước tình hình phát triển và nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu ngày càng cao, công ty cổ phần Lisa Việt Nam đã tham gia vào thị trường cung ứng một số sản phẩm nông nghiệp này cho các khách hàng có nhu cầu, bán buôn, bán sỉ các loại ( đậu tương, bột sắn, gừng vv…), nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu, góp phần vào sự phát triển đất nước.
Hiện nay chúng tôi đang xuất khẩu một lượng lớn đậu tương:


Quy cách:
Protein: 35% tối thiểu.
Hạt nứt: 11% tối đa.
Độ ẩm: 13.5% tối đa.
Ngoại chất: 2% tối đa.
Đậu nành màu khác: 2% tối đa.
Hạt bị hư tổn: 3% tối đa.
Lượng dầu tối đa: 18.5% tối thiểu.
Lý do để lựa chọn VietSeeds Việt Nam:
Công ty đã đạt được những kết quả đáng kể trên hành trình trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng nông sản. Thành công của chúng tôi được gây dựng cùng với các đối tác và các bạn hàng khắp nơi trên thế giới. Giờ đây chúng tôi là một trong những đối tác thành công nhất và được tín nhiệm vì chúng tôi sở hữu những lợi thế:
- Cơ sở hạ tầng quy mô
- Là đối tác tin cậy
- Sản phẩm chất lượng cao
- Giao hàng nhanh chóng
- Cơ chế giá linh hoạt
- Đóng gói theo yêu cầu
- Lấy khách hàng là trọng tâm
- Quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm
ĐÓNG GÓI VÀ KHO VẬN
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hết sức chú trọng công tác đóng gói đảm bảo hàng được đóng gói an toàn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Các đối tác giao nhận được chọn lựa kỹ của chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng với chi phí phải chăng, giao hàng đúng hẹn.
Đối với chúng tôi, chất lượng là quá trình liên tục nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được chọn từ nguồn mùa vụ tốt nhất, được bảo quản tốt nhằm duy trì vị đặc trưng . Lisa Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất đến khách hàng dù là đơn hàng lớn hay nhỏ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hotline: 0399.616.628 / 0902.007668

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

 

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!