Bí ngô tí hon vũ nữ mix

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Trong bí ngô tí hon vũ nữ mix có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Loại cây này có quả nhỏ nhắn, xinh xinh. Bạn có thể dàng dàng trồng, cho năng suất cao. Bạn có thể dùng nó để chế biến thành những món bánh ngon, nấu những món súp thú vụ. Hãy cùng học cách gieo trồng và chăm sóc loại bí này nhé.

1. Hạt giống bí ngôi tí hon vũ nữ mix

hạt giống bí ngô

http://sieuthihatgiong.vn

- Đinh lượng: 0,5gram /gói

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 96,88 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống bí ngô tí hon vũ nữ mix

- Thời vụ gieo trồng: bạn có thể gieo hạt giống quanh năm thế nhưng để giúp cho cây đạt năng suất cao nhất thì bạn nên trồng vào vụ đông xuân tức tháng 11 còn nếu không thì bạn có thể trồng vào vụ hè thu, tưc là vào khoảng tháng 7 cũng đều được.

- Chọn và làm đất: loại đất thích hợp cho cây bí ngô thích hợp, đó chính là đất tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt, giàu mùn. Cho nên loại đất tốt nhất vẫn là đất ở những nơi ven sông, là đất cát pha. Có thể nói loại cây này không quá kén đất trồng, chỉ cần nơi đất không bị ngấp úng là được. Bởi vì cây không thích độ ẩm cao, cây có thể bị sâu bệnh.

- Gieo hạt: tiến hành xử lý hạt trước khi gieo trồng bằng cách ngâm hạt trong nước ấm và đem ủ vào chiếc khăn có độ ẩm của nước. Chờ cho đến khi hạt nứt thì bạn tiến hành gieo và bầu. Chờ cho một thời gian sau, chiều cao của cây đạt khoảng 50 - 80 cm thì bạn chuyển cây ra vị trí trồng, có thể trồng trong chậu hoặc nơi đất không bị ngập úng đều được.

3. Kỹ thuật chăm sóc bí ngô tí hon vũ nữ mix

mua hạt giống ở đâu

- Ánh sáng: loại cây này rất ưa ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên. Cho nên một ngày bạn phải đảm bảo thời gian chiếu sáng tối đa ít là 8 giờ.

- Tước nước: cây bí ngô rất cần độ ẩm cho nên hãy đảm bảo nước tưới thường xuyên cho cây. Bạn cần đảm bảo nước trong thời kỳ cây ra hoa, đậu quả. Và mùa mưa nên thoát nước tốt vì cây này không chịu được nước ngập úng nhiều.

- Khi cây ra quả, để giúp cho quả sạch và không bị thối thì bạn nên kê trái ở nơi cao, lên khỏi mặt đất. Cách này rất tốt để giúp cho cây có quả đẹp, khỏe mạnh.

- Bón phân: loại phân thích hợp để giúp cho cây sinh trưởng nhanh đó là phân chuồng đã qua hoai mục, phân lân. Cách bón phân tốt nhất là nên bón phân lót, còn bón phân thúc nên bón khoảng 5 lần, vùi vào đất để giúp cho phân không bị bốc mùi.

- Chữa sâu bệnh: loại bệnh phổ biến nhất là sâu đục thân hoặc là bọ cánh cứng. Bạn có thể dùng thuốc để phun diệt trừ sâu bệnh cho cây.

4. Thu hoạch bí ngô tí hon vũ nữ mix

hạt giống tốt

- Thu hoạch ngọn: tiến hành thu hoạch ngọn khi được khoảng 50 - 60 ngày để chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Còn khi quả to và già thì tiến hành cắt cuỗng quả. Sau mỗi lần thu hoạch tiến hành bón phân cho cây để giúp cho cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, ngọn và quả tiếp tục cho năng suất cao.

Loại bí ngô tí hon vũ nữ mix có quả nhỏ hơn so với bí ngô bình thường, trông rất xinh xắn và đẹp mắt. Bạn có thể chế biến thành những món ăn ngon và có thể dùng để trang trí nhà cửa. Hãy liên hệ với http://sieuthihatgiong.vn để được cung cấp những hạt giống tốt nhất

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!