DƯA CHUỘT NHẬT

Giá: 120.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Dưa chuột Nhật là  một trong những loại quả rất ngon và đem lại giá trị kinh tế cao.Dưa chuột thường được gọi là món ăn chơi hay dùng để trang trí các món ăn trong bữa cơm gia đình. Trong khi đó dưa chuột không chỉ chứa nhiều nước và muối khoáng mà thứ rau tuyệt vời ít calo này còn rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều  vitamin cần thiết cung cấp cho cơ thể, chăm sóc cho cả về sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Giống dưa chuột Nhật Bản có ưu điểm thời gian cho quả  ngắn, thời gian thu hoạch quả kéo dài, 30 ngày sau khi trồng là dưa bắt đầu ra quả và thời gian thu hoạch kéo dài từ 1,5 đến 2 tháng sau. Giống dưa này cho quả dài ( tầm 25-30 cm), ruột đặc và gần như không có hạt, trọng lượng mỗi quả có thể tới hơn 300g. bình quân mỗi gốc dưa chuột Nhật Bản có thể cho 3,5 tới 4,5kg quả , cao gấp 3 lần so với năng suất các giống dưa chuột khác.

-         KỸ THUẬT GIEO TRỒNG

_ B1: Chuẩn bị

. Hạt giống: Chuẩn bị hạt giống có chất lượng tốt, độ nảy mầm cao được mua tại các cơ sở chuyên bán hạt giống có uy tín.

. Đất trồng: Đất trồng tơi xốp, đủ dinh dưỡng, đảm bảo thoát nước tốt. Đất không bị nhiễm mặn, nhiễm phèn chua.

. Khay gieo hạt: Khay gieo ươm hạt đảm bảo có lỗ thoát nước tốt, tránh bị ngập úng dẫn đến thối hạt giống

. Dụng cụ trồng: Những dụng cụ hỗ trợ cho quá trình gieo trồng và chăm sóc hạt giống, cây con như xẻng xúc, bình tưới…

_ B2: Gieo hạt

  . Cho đất vào khay ươm hạt, dùng xẻng san bằng phẳng mặt đất trên nền khay

  . Tiến hành gieo hạt giống trên nền đất phẳng, trên mặt hạt phủ lớp đất mỏng ( có thể ngâm hạt trước khi gieo khoảng 6 tiếng để hạt nảy mầm nhanh hơn)

  . Dùng bình phun sương phun tưới ẩm, giúp hạt nảy mầm tốt hơn

Xem thêm: Siêu thị cung cấp hạt giống rau chất lượng cao

-         CHĂM SÓC

.Tưới nước cho cây ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối khi trời đẵ tắt nắng gắt với lượng nước vừa đủ

.Chăm sóc, theo dõi cây trồng để phát hiện sâu bệnh hại, có biện pháp phun trừ kịp thời

. Làm cỏ quanh gốc cây, đảm bảo gốc cây luôn thoáng để không có nơi trú ngụ cho sâu bệnh, đồng thời giú cây hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn

. Bón phân cho cây, giúp cây có đủ dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất thu hoạch cao. Chu kì bón phân 10 ngày/ lần.

Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!