Dưa Kim cô Nương ( 10 hat)

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

        Dưa kim cô nương được coi là loại dưa đặc sản, được rất nhiều người yêu thích. Loại dưa này đem lại hiệu quả kinh tế cao, ít sâu bệnh hại, hơn nữa đây là giống dưa ngắn ngày đã cho thu hoạch. Sau 60 ngày trồng là dưa có thể cho thu hoạch, khi chín vỏ dưa màu vàng kim, cùi trắng, ăn có vị ngọt mát. Dưa kim cô nương được trồng từ hạt giống, cây sinh trưởng và phát triển tốt, đem tới cho người trồng năng suất, chất lượng cao.

         Dưa kim cô nương mang tời nguần năng suất cao, mỗi cây cho trung bình 5 - 7 trái, mỗi trái từ 1,5 - 3,5 kg. Người trồng dưa có thể chia ra 2 vụ trồng trong năm thích hợp nhất là vụ xuân hè, bình quân người trồng thu hoạch 15 tấn/ha/vụ. Giá thành hiện tại của dưa vào 15.000 - 18.000đ/kg.

  -   Trồng dưa bằng cách gieo hạt giống :

 +  Chọn hạt giống to, đều hạt và mẩy

 +  Ngâm hạt trong nước ấm 3 tiếng ( ngâm hạt trong nước nhằm đánh thức hạt, giúp hạt nhanh nảy mầm hơn )

 +  Sau khi ngâm xong, ủ hạt trong khăn ẩm hoặc giấy ăn ( ủ giữ ẩm ) trong 24 giờ cho hạt nứt nanh thì đem ra gieo 

 + Tốt nhất nên gieo hạt vào bầu, mỗi bầu 1 hạt 

Trong thời gian để trong bầu nên tưới nước giữ ẩm đất, để chỗ thoáng mát. Sau 6 - 10 ngày cây bất đầu cho ra lá thật, khi đó ta có thể tách bầu ra trồng trong đất

Khoảng cách cây cách cây 20cm hàng cách hàng 1,5m trồng theo hàng đôi, có thể trồng từ 25000 - 26000 cây/ha.

Nên bón phân cho cây khi cây phát triển từ ngày thứ 15, từ 7 10 ngày lại bón phân 1 lần để cây phát triển tốt nhất

    Trồng dưa kim cô nương bằng hạt cho năng suất cao quả ngọt, cây dễ trồng , dễ chăm sóc, kháng bệnh tốt. Hiện đang có rất nhiều người chọn giống dưa kim cô nương làm dưa suất khẩu, tạo thu nhập cao. Các bạn hãy nhanh tay trồng giống dưa đặc sản này nha.

 Chúc các bạn thàng công nha !

 

 

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!