Hạt giống ớt peter

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Ớt Peter với hình dạng giống ‘của quý’ của nam giới luôn được liệt kê vào trong danh sách những loại củ quả có hình dáng kì lạ nhất trên Thế giới. Giống ớt có hình dạng độc đáo này đã giành được một số quy ước, trong đó có quyền được coi là “Giống ớt gợi cảm nhất” bởi Tạp Chí Làm Vườn Hữu Cơ. Chỉ là một loại ớt nhỏ thú vị nhưng có thể làm nên một chủ đề tuyệt vời trong vườn cũng như trong bữa ăn do hình dạng giống bộ phận sinh dục nam đặc trưng. Ớt Peter phổ biến có hai màu đỏ hoặc vàng khi chín. Chúng không quá phổ biến và đến giờ các nhà sinh học vẫn chưa hết được nguồn gốc của loại quả kì lạ này.

Xem thêm: Những hạt giống rau chất lượng cao

Chọn hạt giống Peter

Do trồng ớt bằng hạt nên khi lựa chọn hạt giống cần phải đảm bảo yếu tố sạch bệnh hoặc cũng có thể lấy nguyên quả ớt sau đó tự tách hạt ra làm giống để gieo. Nếu lựa chọn quả ớt giống cần đảm bảo quả phải mọng, đủ già, hạt đều. 

Kỹ thuật trồng cây ớt Peter

Sau khi mua hạt giống hay tách hạt từ quả ớt ra cần phải ngâm hạt giống trong nước ấm trong 2-8 tiếng để đẩy nhanh sự phát triển của hạt ớt. Để việc gieo thành công thì cần phải đảm bảo được các yếu tố từ nhiệt độ, độ ẩm và dưỡng khí. Có thể gieo mầm hạt ớt trong bất cớ thứ gì từ giấy vệ sinh cho đến hộp đựng bông gòn, nhưng cách gieo dễ nhất là gieo trực tiếp xuống đất.

Hãy gieo hạt giống bằng cách rắc chúng trên bề mặt đất, rồi phủ lên chúng bằng một lớp đất mỏng khoảng 3mm. Hạt giống chỉ có năng lượng được tích trữ trước đó, chúng cần thêm năng lượng từ ánh sáng, do đó gieo quá sâu sẽ làm chúng cạn kiệt năng lượng trước khi chúng lên tới bề mặt.

Cách chăm sóc cây ớt Peter

Việc chăm sóc cây ớt Peter chỉ cần chú ý tới độ ẩm, nước tưới vừa đủ không để ngập úng. Nên nhớ trong giai đoạn đầu khi mới gieo hạt không cần có ánh sáng nên bạn có thể tìm thứ gì đó như một chiếc tủ bếp là lý tưởng. Trên lò sưởi, bất kỳ nơi nào có hơi ấm. 

Đưa lô ớt đã gieo vào nơi có nhiệt độ ấm áp hoặc đặt trong một căn phòng có đèn sợi đốt chiếu sáng. Đảm bảo nhiệt độ phòng thích hợp để hạt ớt phát triển thành mầm cây.

Sau khi hạt ớt nảy mầm và phát triển, có độ cao 10-15cm, để giúp cây phát triển một cách tối đa nhất nên thay chậu hoặc đánh cây ớt ra khỏi lô gieo hạt. Những cây được tách ra trồng riêng vào các chậu phải là cây khỏe mạnh.

Mua hạt giống rau mầm chất lượng tại Đức Thắng Seeds

Ngoài ra, để giúp cây quanh hợp một cách tối đa thì mỗi ngày đem cây con ra ánh sáng tự nhiên một vài giờ, tăng dần số giờ qua mỗi ngày để cây có thời gian thích ứng tốt với ánh sáng tự nhiên trước khi đưa cây con hoàn toàn ra ngoài trời. Đừng quên tỉa các nhánh, lá cây ở bên dưới gốc để gốc cây thông thoáng và phân tán rộng khi cây ớt lên cao khoảng 20cm.

Thu hoạch ớt Peter

Với chế độ chăm sóc tốt, 2 tháng sau khi trồng ớt sẽ ra hoa. Thời kỳ này nên tiếp tục bón phân sẽ giúp cây thụ phấn tốt hơn. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật trồng và chăm sóc tốt chỉ sau 3 tháng ớt Peter sẽ cho thu hoạch quả. 

Hãy gọi ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết) 

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!