Hạt giống mã đề 100gram

Giá: 250.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cũng như các loại cây dược liệu khác, mã đề được coi là một bài thuốc tốt cho sức khỏe của con người, có tác dụng long đờm, trị ho. Các loại thuốc được điều trị từ mã đề có tác dụng điều trị các bệnh đường hô hấp, niêm mạc hô hấp…

hạt giống mã đề

Đặc điểm

Mã đề là cây thân thảo, sống hàng năm, thân ngắn. Lá có chình thìa, cuống dài, phiến lá hình trứng, mép có răng cưa nhỏ. Hoa mã đề mọc ở nách lá, có cuống dài, là hoa lưỡng tính, 4 cánh dài xếp chéo nhau, cánh hoa màu nâu, nhị mảnh và dài.

1. Chọn giống

Với hạt giống cây mã đề, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín. Khi lựa chọn hạt giống nên lựa chọn hạt giống chất lượng, không sâu bệnh như vậy cây sẽ cho năng suất cao.

cây mã đề

2. Gieo hạt

Sau khi chuẩn bị đất và dụng cụ trồng xong, bạn gieo trực tiếp hạt mã đề xuống đất. Sau khi gieo hạt xong tưới nước bằng vòi phun nhẹ để tạo độ ẩm cho đất kích thích hạt nhanh nảy mầm.

3. Chăm sóc

Thời gian đầu nên cung cấp đầy đủ nước cho cây, tạo độ ẩm cho đất giúp hạt nhanh phát triển.

công dụng cây mã đề

Sau khi trồng được khoảng 20 ngày, tiến hành bón lót đợt 1 bằng phân hữu cơ, phân bò, phân dê, phân trùn quế… Cứ khoảng 15 - 20 bón đợt tiếp theo. Mỗi lần bón phân kết hợp vun xới gốc và làm cỏ cho cây mã đề.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!