Hạt giống ớt đen ngọt

Giá: 30.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Ớt không chỉ có màu đỏ, màu vàng mà còn có màu đen. Loại ớt có tên gọi ớt đen ngọt đang làm mê mẩn những người yêu thích trồng trọt. Nó có đặc điểm ngọt, dễ ăn dùng để chế biến những món xào, và dùng để trang trí. Bạn có thể học cách gieo trồng và chăm sóc ớt đen ngọt bằng những hướng dẫn dưới đây.

1. Hạt giống ớt ngọt đen

hạt giống ớt đen ngọt

Đinh lượng: 10 hạt

- Giá bán: 35.000 đồng/gói (bán lẻ), 35.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 90,91 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống ớt đen ngọt

- Thời vụ gieo trồng: loại ớt này thường được gieo vào những tháng của vụ đông xuân hoặc là những tháng vụ hè thu đều được. Đây là khoảng thời gian cây cho năng suất cao và quả đồng đều.

- Làm đất; nên chọn đất tơi xốp, chứa nhiều dinh dưỡng. Đất cần được làm sạch cỏ và lên luống để thoát nước tốt. Đất cần được trộn với hỗn hợp phân chuồng hoai mục để tăng cường độ tơi xốp à chất dinh dưỡng.

- Thời kỳ ươm cây: tiến hành xử lý hạt bằng cách cho hạt giống ớt đen ngọt vào ngâm trong một ngày. Sau đó bạn đem lót vào miếng vải, để cho hạt nhanh nảy mầm trng khoảng 3 ngày, tiến hành gieo xuống đất. Sau khi gieo xong cũng cần chăm sóc cẩn thận bằng việc tưới nước hàng ngày, che chắn để cây con xanh tốt.

3. Kỹ thuật chăm sóc ớt ngọt đen

hạt giống ớt đen

- Đưa cây ra ruộng: khi ớt được khoảng 5 lá thì bạn nhẹ nhàng đưa cây ra hố để trồng, hố cần được đào rộng, có bón phân lót. Sau đó dí đất xuống, tưới nước lên sau khi trồng cây xuống đất. Khoảng cách giữa 2 cây cũng cần được đảm bảo kỹ thuật, là 40 x 60 cm.

- Tưới nước: cây ớt ngọt đen có khả năng chịu hạn khá tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần cung cấp độ ẩm cho cây vào những thời kỳ quan trọng như ra hoa và đậu quả. Vì độ ẩm có quyết định đến chất lượng năng suất của quả. Đặc biệt là thời kỳ ra quả, bạn có thể bơm nước vào rãnh trong vài giờ rồi thoát nước ra ngoài.

- Bón phân: cây ớt ngọt đen cần được cung cấp thêm dưỡng chất bằng cách bón phân kali, ure cho cây. Với những thời điểm quan trọng như ra rễ cây, ra hoa và sau khi hái quả thì bạn nên bón thúc cho cây.

- Tỉa cành: nên loại bớt đi những cành phụ, chỉ nên để lại khoảng 3 - 4 cành chính để tập trung dinh dưỡng cho cây. Ngoài ra thì bạn nên tỉa bỏ những lá vàng, lá sâu bệnh, lá héo rũ để cây có độ thông thoáng phát triển.

4. Thu hoạch ớt ngọt đen

mua hạt giống ớt ở đâu

Qủa ớt có màu đen, to rất đẹp thì là lúc bạn tiến hành thu hoạch. Chỉ khoảng tháng thứ 3 là bạn đã có thể hái những đợt quả đầu tiên để chế biến những món xào nogj và lạ. Cây ớt ngọt đen cho thu hoạch nhiều đợt quả, cho nên bạn cần biết chăm sóc để những đợt quả sau không bị thoái hóa so với đợt đầu.

Màu sắc và vị ớt ngọt đen thật bắt mắt. Cho đến nay loại ớt này có nhu cầu rất lớn, được nhiều bà nội trợ ưa thích để chế biến những món ăn cho cả gia đình. Bạn hoàn toàn có thể gieo trồng và chăm sóc ớt ngọt đen ngay tại nhà bằng cách mua hạt giống tại http://sieuthihatgiong.vn ngay bây giớ nhé.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Siêu thị chuyên cung cấp các loại hạt giống các loại

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!