Hạt giống ớt ngọt mix

Giá: 30.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Ớt ngọt là loại quả được trồng phổ biến những năm gần đây. Đó là nguồn thực phầm giàu dinh dưỡng, rất đẹp mắt để chế biến những món ăn ngon miệng cho gia đình. Ớt có vị ngọt, dễ ăn cho nên bạn có thể tự tay gieo trồng và chăm sóc ngay tại nhà.

1. Hạt giống ớt ngọt mix

hạt giống ớt ngọt

- Đinh lượng: 0,3 gram/gói

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 195000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 88 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống ớt ngọt mix

mua hạt giống ớt ngọt ở đâu

- Thời vụ gieo trồng: ớt ngọt mix rất thích hợp được gieo vào 2 vụ là vụ đông xuân và vụ hè thu. Tuy nhiên cây ớt ngọt chống chịu được hạn hán, tuy nhiên vào thời gian cây ra hoa đậu quả thì cần cung cấp đầy đủ độ ẩm để có được những quả to và đẹp.

- Làm đất: đất để trồng cần phải tơi xốp. Nếu trồng để bán với quy mô diện tích cao thì cần lên luống trước khi tiến hành gieo hạt. Khoảng cách giữa các luống hàng là khoảng 10 cm.

- Gieo hạt: hạt cần được xử lý trước khi gieo bằng cách ngâm trong nước ấm trong khoảng 1 giờ. Khi ngâm xong thì vớt ra và đem trộn với hỗn hợp tro trấu, cho vào miếng vải, nếu không bao tải cũng được. Thời gian ủ khoảng 3 ngày thì hạt sẽ nhanh nảy mầm, rồi bạn tiến hành gieo hạt, đưa cây vào thời kì ươm trước khi đem trồng. Tưới nước và che đậy để hạt nhanh nảy mầm và cho ra những lá đầu tiên.

3. Kỹ thuật chăm sóc ớt ngọt mix

hạt giống tô

- Trồng cây ra ruộng hoặc chậu: khi cây được khoảng 4 - 5 lá thật thì bạn nên đưa cay ra ruộng để trồng. Lúc này cây cao khoảng 15 cm, bạn tiến hành nhẹ nhàng để đưa cây ra ruộn. Đào hố đủ sâu, khoảng cách giữa các cây khoảng 40 x 60 cm. Tiến hành tưới ẩm để cây nhanh bén rễ mới trong môi trường mới.

- Nếu được trồng ra ruộng thì bạn nên dùng túi ni lông để che phủ lên bề mặt đất, cách này sẽ hạn chế sâu bệnh cũng như giữ ẩm cho đất.

- Tưới nước: cây ớt ngọt mix có thể chịu hạn, thế nhưng vào thời kỳ sinh trưởng chuẩn bị ra hoa và kết quả thì cần đảm bảo độ ẩm cho cây, lúc nào cũng được khoảng 80 %. Thời kỳ ra hoa bạn có thể làm rãnh để tưới nước, xong thì tháo nước luôn để tránh ngập úng.

- Tỉa cành: không nên để cây quá um tùm, nên tỉa bỏ bớt những cành không cần thiết chỉ nên để lại khoảng 4 cành ở mỗi cây. Ngoài ra thì bạn nên loại bỏ đi những clas bị sâu bệnh, già úa.

- Bón phân: vào 3 đợt khác nhau cho cây nhưng chủ yếu bón thúc, thời kỳ ra rễ, chuẩn bị ra hoa và sau khi thu hoạch. Đây đều là những thời kỹ quan trong mà bạn nên tăng cường chất dinh dưỡng những loại phân như ure, kali,...

4. Thu hoạch ớt ngọt mix

Thời gian bạn có thể thu hoạch ớt ngọt mix chỉ khoảng 3 tháng từ khi gieo hạt. Cây sẽ cho ra những quả đầu ớt ngọt mix đầu tiên, bạn có thể thu hoạch ngay những quả ớt màu đỏ. Không chỉ thu hoạch một lần, cây ớt này còn cho ho và quả liên tục nên bạn có thể thu hoạch nhiều đớt khác nhau. Nên thu hoạch cả cuống quả để quả tươi, ngon và không làm tổn thương để phần hoa và quả non còn lại.

Nếu có thể hãy liên hệ với http://sieuthihatgiong.vn để có được những cây ớt ớt mix bạn tự gieo trồng và chăm sóc. Chắc chắn bạn sẽ có được những quả tốt, ngon và ngọt để chế biến những món ăn cho gia đình.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn thêm và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!