Bảo thạch ba tư

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa bảo thạch ba tư có hoa nở cánh kép, loài cây rất ưa nắng và được trồng ở những thời điểm như cuối thu, mùa hè và đầu thu. Loài hoa này được nhiều người trồng, khi hoa đã khô rồi cũng không hề bị mất màu.

1. Thông tin hạt giống bảo thạch ba tư

bạch thảo ba tư

Siêu thị hạt giống hoa Đức Thắng Seed

Màu sắc: nhiều màu

Nguồn gốc: Đức

Chiều cao của cây khoảng 40 - 50 cm

Thời gian gieo hạt: mùa xuân đến đầu mùa thu

Thời gian ra hoa: 80 - 90 ngày

Hoa nở kéo dài từ 6 - 8 tuần

2. Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của hoa bảo thạch ba tư

Bảo thạch ba tư có thể dùng làm hoa cưới. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng ưa chuộng nhiều nhất vẫn là màu xanh. Ngoài ra còn có những màu khác như hồng, tím, trắng, cam,... Khi hoc nở thì có thể ngắt cành, dùng kéo để tỉa bớt . Sau đó bạn hãy treo ngược cành hoa này ở một góc phòng nào đó, nhưng có một điều ngạc nhiên là loại hoa này khi khô vẫn sẽ rất đẹp.

Nhiệt độ thích hợp nảy mầm: 20 - 25 độ C

Khoảng cách gieo trồng: 10 - 15 cm

Thời gian cây ra hoa: 90 ngày

3. Kỹ thuật gieo hạt và chăm sóc hoa bảo thạch ba tư

bạch thảo ba tư

- Để có hoa đẹp và nhanh nảy mầm thì bạn cần phải chọn được hạt giống tốt và chất lượng.

- Gieo hạt: đất gieo hạt cần là đất có độ pH từ 6 - 7, có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Bạn có thể dùng loại đất tribat đem trộn với xơ dừa để tiến hành đem gieo hạt.

- Sau khi làm đất cẩn thận xong thì tiến hành gieo hạt lên đất trực tiếp. Dùng bình phun sương để tưới lên bên trên để tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh chóng nảy mầm. Bạn nên đặt chậu gieo hạt ở nhưng nơi thoáng mát và không có ánh nắng quá gay gắt, thế nhưng cũng không nên tưới quá nhiều nước làm cho hạt không thể lên được.

- Thời gian cây con, độ ẩm cũng cần được duy trì bằng cách tưới nước vào buổi sáng sớm. Ngoài ra thì bạn cũng nên để ở nơi có ánh sáng mặt trời để giúp cho cây phát triển tốt hơn.

- Nên bón phân ít nhất 1 tháng/lần để cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây.

- Bảo thạch ba tư là loại cây thân thảo, ít sâu bệnh và cũng có khả năng chống sâu bệnh khá tốt nên bạn cũng không cần quá lo lắng cho vấn đề phòng sâu bệnh cho cây hoa.

- Thời gian ra hoa khoảng 90 ngày. Để tiết kiệm diện tích thì bạn cũng có thể trồng xen kẽ loại cây này với những loại cây khác trong khu vườn để cho thêm rực rỡ sắc màu hơn.

- Khi hoa tàn, bông khô bạn nên thu hoạch và đem tách hạt, đem bảo quản thật kỹ lưỡng để đem trồng cho vụ sau.

Bảo thạch ba tư là loài hoa khá đẹp, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể trồng loại hoa này để ngắm và làm đẹp cho khuôn viên trong khu vườn. Thế nhưng để có hoa đẹp, bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để có hạt giống tốt nhất.

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!