Hạt giống cúc nhi nha

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Mang trong mình một sức sống mãnh liệt, hoa có thể để được dài ngày và không bao giờ rụng khỏi cành dù đã héo. Hạt giống cúc nhi nha cao có thể gieo trồng quanh năm. Loại cúc này dễ trồng, dễ chăm sóc và ít sâu bệnh mà hoa lại lạ mắt với nhiều loại màu sắc khác nhau nên bạn có thể trồng loại hoa này để chơi tết cho khác biệt nhế

Kỹ thuật trồng cúc nhi nha

Gieo hạt

– Cách gieo hạt hoa cúc nhi nha: Bỏ đất vào chậu và tưới ướt tạo độ ẩm, sau đó gieo hạt lên trên.

– Tiếp đó dùng bình phun sương để tưới lần nữa cho hạt có độ ẩm và đặt khay vào vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Sau 3 – 5 ngày, hạt sẽ nảy mầm thành cây con.

Chăm sóc

Tưới nước

Duy trì tưới nước hàng ngày cho cây 1 lần vào sáng sớm. Nên dùng bình tưới đặt chế độ phun sương, tưới nhẹ nhàng lên thân và lá cây. Khi cây sang chậu hoặc bồn được khoảng 2 tuần thì có thể bón thúc bằng phân NPK, tỉ lệ 5gr phân hòa tan với 2 lít nước, tưới 5 ngày/lần.

Bón phân

Trong thời gian cây phát triển, bạn dùng NPK để bón cho cây hàng tuần. Khi bón phân chú ý lựa chọn thời điểm râm mát. Có thể hòa NPK vào nước hoặc bón trực tiếp lên đất xung quanh gốc cây, sau đó tưới lại nước.

Trong thời gian cây chuẩn bị ra nụ và hoa, ngoài bón phân bạn có thể dùng thêm dưỡng lá để nụ và hoa được đẹp, không bị héo trong quá trình phát triển.

Tỉa cành

Khi cây bước vào giai đoạn sinh trưởng nảy nhiều cành lá thì tiến hành bấm ngọn, tạo điều kiện cho nhiều nhánh phát triển để tán cây rộng, ra nhiều bông.

Phòng trừ sâu bệnh: Chú ý kiểm soát cỏ dại và một số bệnh như đốm lá, sâu đục thân.

 

Sau khoảng 70-80 ngày, cây sẽ cho hoa rực rỡ.

Hãy liên hệ ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website:  SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!