Hạt giống hoa dâm bụt lùn

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Có thể nói rằng, hoa dâm bụt lùn là một trong những loài hoa được trồng phổ biến nhất. Nó có mặt ở khắp nơi từ công viên, biệt thự sân vườn cho tới bàn làm việc. Sở dĩ nó được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi kỹ thuật trồng cây đơn giản, chăm sóc không quá cầu kỳ mà cái chính là màu sắc đẹp, thần thái tươi trẻ.

hoa dâm bụt

Xem thêm: Những hạt giống hoa chất lượng Việt nam

Kỹ thuật gieo trồng

Kỹ thuật cơ bản trong gieo hạt như sau, chúng ta sẽ tiến hành gieo hạt vào lớp đất đất tốt nhất nên sâu sau đó phủ thêm lớp đất phủ lên trên ngay sau đó chúng ta sẽ tiến hành tưới ẩm cho cây như vậy sẽ giúp cây dễ nảy mầm sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Nhiệt độ lý tưởng cho cây hoa sinh trưởng và phát triển tốt là 15 đến 20 độ C.

Gặp điều kiện thuận lợi cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt cây sẽ ra hoa vào thời điểm tháng 5 cho tới tháng 9 nên để cho cây ở nới có nhiều ánh sáng giúp hấp thu tốt giúp cây nhanh sinh trưởng và phát triển.

Cây không ưa ánh nắng trực tiếp nhưng nếu thiếu nắng cũng không thể phát triển đều và cho hoa nở đẹp được. Vì thế, sau khi trồng xong nên đặt cây nơi có đủ ánh nắng và thoáng gió. Tưới thêm nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.

hạt giống hoa dâm bụt

Cách chăm sóc cây hoa dâm bụt lùn

Khi cây đã phát triển được từ 2-3 tháng, cần phải chăm sóc cho cây tốt hơn và thường xuyên tỉa cành lá. Bỏ những cành lá không phát triển và chậm phát triển để giúp cho cây không bị sâu bệnh hại tấn công. Công việc cắt tỉa cũng phải diễn ra thường xuyên vì loài cây này phát triển rất nhanh. Nếu thấy cây hoa dâm bụt có hiện tượng còi cọc, lá xoăn cần tăng cường dinh dưỡng bằng cách bón phân đạm nhưng ở mức độ vừa phải.

mua hạt giống hoa dâm bụt

Cách làm cho hoa dâm bụt lùn nở quanh năm

Sau khi cây ra hoa đợt 1 xong có thể tiến hành cắt tỉa những cành già và để lại những cành đang phát triển. Việc làm này ngoài việc giúp cây phát triển đợt mới cũng là cách để cho hoa tiếp tục nở cho đợt sau. Cộng thêm việc chăm sóc và phòng bệnh hiệu quả chắc chắn hoa sẽ nở quanh năm.

Hãy liên hệ ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!