Hạt giống hoa mãn đình hồng đơn

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Giống cây hoa mãn đình hồng giúp ích những người cảm thấy bất ổn, sợ hãi, thiếu tin tưởng gây ra bởi những bất trắc đã xảy ra trong giai đoạn mới bước vào đời… Hoa còn tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn nhất hay sự thành công.Cây là biểu tượng cho sự phì nhiêu, đơm bông kết trái.

hạt giống hoa mãn đình đồng

Đại lý phân phối hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

Kỹ thuật gieo trồng mãn đình hồng

- Trước khi gieo, muốn hạt hoa dễ nảy mầm hơn cần ngâm hạt giống trong nước ấm từ 2 – 4 giờ. Hạt ngâm nước, có độ ẩm.

- Cho đất đã chuẩn bị vào bầu ươm. Mỗi bầu gieo một hạt hoa lên trên bề mặt, rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên.

- Sau khi ươm, mỗi ngày một lần tưới nước bằng bình tưới cho hạt.

- Cần đặt bầu ươm ở nơi thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Sau khoảng 10 – 15 ngày thì hạt giống sẽ nảy mầm.

Hướng dẫn trồng hoa mãn đình đồng

- Tiếp tục ươm cho đến khi cây cao khoảng 20 – 25 cm, cứng cáp là có thể đem trồng vào chậu cố định.

Cách chăm sóc mãn đình hồng

- Thời tiết: Hoa thích hợp thời tiết mát mẻ. Nếu trồng vào mùa hè thì cần phải che bớt nắng, phun sương, làm mát không khí và giảm bớt nhiệt độ giờ cao điểm. Còn mùa đông, cây xanh tốt ở nhiệt độ 10 độ C và có thể chịu được sương muối.

Cây không thích hợp trồng ở những nơi có nhiều gió và gió mạnh. Do thân cây yếu và gió sẽ làm xô lệch, bung rễ cây và làm gãy cành/ các nhánh phụ.

- Ánh sáng: Mặc dù không chịu được nắng nóng nhưng hoa mãn đình hồng cần được trồng ở nơi thoáng mát, nhận được nhiều ánh sáng mặt trời để khả năng quang hợp tốt, sinh trưởng nhanh hơn.

- Nước: Hoa cần tưới nước thường xuyên, mỗi ngày 1 lần để giữ độ ẩm cho đất. Không được để đất quá khô nhưng cũng không được để cây bị ngập úng.

- Phân bón: Hàng tuần, nên tưới phân NPK hòa loãng với nước sạch cho cây. Tưới phân xong thì tưới lại bằng nước. Kết hợp tưới dynamic, phân hữu cơ tan chậm để bổ sung dưỡng chất, giúp cây nhanh nở hoa.

hoa mãn đình hồng chất lượng cao

Hạt giống hoa Hà Nội chất lượng cao

- Bệnh cây: Hoa dễ mắc bệnh rỉ sét. Cần theo dõi thường xuyên để sớm phát hiện và có biện pháp xử lý.

- Cắt tỉa cành: Nên thường xuyên cắt bỏ những lá khô, lá bệnh hay bị mốc để không gây nấm bệnh cho cây. Sau khoảng 90 – 100 ngày thì cây sẽ nở hoa. Và muốn kéo dài thời gian nở hoa của cây cần cắt bỏ đi những bông hoa nhạt màu dần để nhường chỗ cho những bông hoa mới.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!