Hạt giống muồng hoàng yến

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

 

Vai trò quan trọng của những hàng cây xanh không chỉ dừng lại ở sự tô điểm, làm đẹp cho những con đường, giúp cho không gian xanh làm tăng mỹ quan cho đô thị, mà còn giúp điều hòa tự nhiên làm giảm đi sự oi nồng trong những ngày nắng nóng. Hơn thế nữa, cây ban công  xanh cũng có tác dụng làm giảm tiếng tiếng ồn, đặc biệt là cây hoa cảnh muồng hoàng yến. Công dụng của muồng hoàng yến thường được dùng trồng trên các đường phố nhằm làm đẹp cảnh quan đô thị, đồng thời làm giảm tiếng ồn, mang đến bầu không khí trong lành.

hạt giống hoa hoàng yến

Xem thêm: Những hạt giống hoa đẹp tại Đức Thắng Seeds

 

Kỹ thuật trồng Muồng hoàng yến

Chọn giống và trồng cây

Muồng hoàng yến thường được nhân giống bằng hạt.

Ngâm hạt trong nước nóng 48-52 độ C (2 sôi, 3 lạnh) khoảng 5 phút, vớt ra rửa sạch, đem ủ trong vải ẩm cho nứt nanh rồi đem gieo.

Gieo hạt trên luống với khoảng cách 25x25cm hoặc trong các túi bầu nilon 10 x 12cm có chứa hỗn hợp đất, phân chuồng hoai mục. Thường xuyên tưới đủ ẩm, làm cỏ, chăm sóc và làm giàn che bớt ánh sáng trực xạ cho tới khi cây con cao 50 - 60cm, đường kính thân 0,3-0,5cm, có 2-3 cặp lá ổn định (khoảng 1 năm) thì đem trồng.

siêu thị cung cấp hoa hoàng yến đẹp

Siêu thị cung cấp hạt giống hoa đẹp Hà Nội

Đào hố 60x60x60cm, xé bỏ bầu nilon rồi đặt cây giống xuống, nén chặt phần đất xung quanh bầu nhưng không nén sát vào gốc cây. Cây lấp đất cho cây con ngang mặt bầu rồi tưới nước cho cây. Trồng với khoảng cách cây cách cây từ 5-7m. Sử dụng cọc cắm chéo 60 độ so với mặt đất rồi cố định cây vào cọc để cố định cây.

Chăm sóc

Vào mùa khô, bạn cần thường xuyên tưới nước để giữ ẩm cho cây. Và thường xuyên làm công tác chống ngập úng cho cây khi vào mùa mưa. Vì khả năng chịu nước của cây không cao.

Trong 3-4 năm đầu, bạn bón phân vào tháng 4-5 hoặc tháng 9-10, kết hợp làm cỏ cho cây. Sau đó thì mỗi năm bạn bón 3 đợt vào đầu mùa mưa, giữa mùa mưa và cuối mùa.

hạt giống hoa đẹp

Cùng đó bạn cần kết hợp xới gốc cây, tỉa cành cây Muồng hoàng yến khi bị sâu để tránh lây lan ra cây khác, cành khác. Và bạn cũng cần tạo tán để cây cảnh Muồng hoàng yến- osaka này trở nên đẹp hơn.

Hãy liên hệ ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

 

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!