Hạt giống tổ ong mix

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hạt giống hoa tổ ong - Với cái tên lạ cùng hình dáng xinh đẹp, hoa tổ ong đang thu hút rất nhiều người yêu hoa và được trồng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Những cánh hoa li ti bé nhỏ được xếp xen kẽ với nhau theo một trình tự nhất định kết hợp những chiếc lá xanh bé nhỏ tạo sự hài hòa cho cây hoa.

hạt giống hoa tổ ong

Cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng hoa tổ ong

Gieo hạt

Tiến hành cho đất vào khay ươm, lượng đất vừa đủ, không cần quá nhiều nhưng cũng không quá ít

Gieo hạt nổi trên mặt đất, sau phủ lớp đất mỏng trên mặt hạt, lượng đất phủ mỏng để hạt có thể nảy mầm tốt

Tưới ẩm cho hạt vừa gieo trồng bằng bình tưới phun sương

Mua hạt giống hoa tổ ong

Chăm sóc

Sau 15 – 20 ngày hoa tổ ong mix sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Trong quá trình này bạn nên chú ý giữ nước cho cây. Thời gian tưới nước là vào sáng sớm và chiều tối.

Cây ưa ánh nắng, vì vậy bạn nên đặt cây ngoài trời, không nên đặt cây trong bóng râm. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá cao, bạn nên để cây trong nhà để tránh thời tiết nắng nóng này.

Bón phân: Sau 30 – 40 ngày kể từ khi trồng hạt giống hoa sẽ tiến hành bón phân cho cây. Lượng phân bón không nên quá nhiều, bạn có thể dùng NPK hòa nước và tưới đều cho cây, sau đó tưới lại bằng nước sạch. Chú ý không nên để phân bón dính trên lá của cây.

Sâu bệnh: Trong thời gian sinh trưởng và phát triển, hoa tổ ong mix thường bị các loại nấm và sâu xanh tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể phòng trừ bằng cách vệ sinh đất trồng ngay từ đầu, đồng thời không tưới nước vào buổi tối. Khi thấy cây có biểu hiện của sâu bệnh, bạn nên tiến hành phun thuốc đặc trị để tránh tình trạng bệnh lây lan sang cây khác.

cách chăm sóc hoa tổ ong đúng cách

Đại lý phân phối hạt giống hoa hàng đầu Việt nam

Thu hoạch

Thu hoạch hoa: Đối với hoa tươi, cắt cuống dài của bông hoa vừa mở ra và đặt chúng vào nước. Bạn có thể cắm thành những lọ hoa và trang trí trong ngôi nhà của mình.

Thu hoạch hạt: Sau khi hoa tàn, hạt sẽ hình thành. Khi hạt chín, bạn tách hạt và lưu giữ hạt ở những nơi khô ráo và thoáng mát.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!