Hạt giống hoa tóc tiên đỏ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Nói đến tóc tiên thì đây là loài hoa có những cánh mỏng, ôm lấy những sớm mai trong sương sớm. Những cánh hoa mỏng manh được ví như nàng công chúa còn đang e lệ. Nếu có một ai đó gửi tặng bạn bó hoa tóc tiên thì đồng nghĩa với việc rằng người đó muốn gửi đến bạn thông điệp rằng “bây giờ chúng ta chưa hiểu nhau nhưng thời gian sẽ giúp ta hiểu nhau thêm.”. Nhưng bên cạnh đó, khi nói về ý nghĩa của hoa tóc tiên thì nó còn là biểu tượng cho sự may mắn và tràn đầy hi vọng của con người nữa. Như vậy có thể thấy được rằng hoa tóc tiên mang đến cho con người cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

hạt giống hoa đỏ tóc tiên

Cửa hàng bán hạt giống hoa chất lượng cao Đức Thắng Seeds

Kỹ thuật trồng hoa tóc tiên đỏ

Cách ủ hạt

Để ngâm hạt giống bạn cho vào nước ấm có pha thêm một chút thuốc kích thích tăng trưởng Atonik cho có màu vàng nâu là được, ngâm trong một giờ rồi tiến hành đem gieo.

Kỹ thuật trồng cây hoa Tóc Tiên leo

Kỹ thuật trồng cây hoa Tóc Tiên leo quanh nhà vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gieo ít hạt vào đất, sau đó làm giàn cho cây leo. Chỉ cần một thời gian ngắn khoảng một, hai, hoặc có thể 3 tháng là đã có một giàn hoa tóc tiên leo tuyệt đẹp quanh nhà.

Dây Tóc Tiên có quá trình sinh trưởng và phát triển rất nhanh tuy nhiên chúng lại có tuổi đời thấp. Khi trồng nên lưu ý trồng tại những nơi có ánh sáng mặt trời vì cây rất ưa sáng. Chú ý cần tưới nước thường xuyên, nếu không cây sẽ không phát triển nhanh và ra hoa ít, nhỏ, màu sắc không rực rỡ.

mua hạt giống hoa đỏ tóc tiên

Cũng nên lưu ý khi trồng cây hoa sao, khi cây lên được khoảng một mét thì tiến hành bấm đọt đầu tiên để cây đẻ nhiều nhánh mới. Thỉnh thoảng bạn cũng nên phun thuốc kích thích để cho cây nhanh phát triển.

Chăm sóc cây hoa sao

Dù là cây dễ phát triển nhưng khi trồng hoa Tóc Tiên leo cũng cần phải đảm bảo nhu cầu nước tưới cho cây vì nếu để khô quá 2-3 ngày cây sẽ ra hoa sớm trong khi dây còn ngắn và chưa thể phủ hết khung sườn.

cửa hàng bán hạt giống hoa đỏ tóc tiên

Hạt giống hoa đẹp được cung cấp duy nhất tại Đức Thắng Seeds

Phòng bệnh

Cây hoa Tóc Tiên thường bị rệp sáp, rệp vảy và rệp muội phá hoại. Nếu thấy rệp xuất hiện nên sử dụng Pegasus, Polytrin, Actara v.v. các loại thuốc này cho hiệu quả kéo dài khoảng một tháng và ít hôi. Chú ý không dùng Supracide vì nó hôi mà hiệu lực chỉ có vài ngày. Tóc tiên có nhược điểm là sau đợt ra hoa thì cây lụi tàn nên phải trồng lại nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại thì cũng không bõ công trồng của bạn đâu.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!