Hạt giống hoa xác pháo đỏ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cây pháo đỏ sử dụng để làm trang trí cảnh quan công viên, sân vườn, biệt thự, quang cảnh đường phố với màu đỏ rực pháo đỏ khiến người ta nhớ tới Tết Nguyên Đán đầm ấm, quây quần bên gia đình để tận hưởng không khí quan tâm lẫn nhau, chính vì thế chúng còn được sử dụng làm quà tặng.

mua hạt giống hoa chất lượng cao

Xem thêm: Những hạt giống hoa chất lượng cao Việt nam

Kỹ thuật trồng xác pháo đỏ

Gieo hạt cây xác pháo

Ngâm hạt vào nước trong khoảng 4h và sau đó vớt hạt ra và gieo hạt xuống đất. Phủ lên một lớp đất mỏng và tưới nước đủ ẩm đê giúp cho hạt nhanh chóng nảy mầm.

Sau khi bạn gieo hạt được khoảng 1 tuần thì hạt bắt đầu nảy mầm. Sau khoảng 15 ngày, cây con sẽ có từ 3-5 lá. Bạn có thể mang cây con ra chậu mới để chăm sóc cây con tốt hơn .

hạt giống hoa xác pháo

Chăm sóc cây hoa xác pháo

Trước khi chuyển cây con lên chậu thì bạn nên chuẩn bị đất trước khi trồng.

Đất trồng nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng để giúp cây phát triển tốt hơn. Sau đó trồng cây con vào chậu và tưới đủ ẩm để giúp rể cây phát triển nhanh hơn.

Sau khi trồng cây được khoảng 1 tháng thì tiến hành Phân bón. Thông thường sẽ dùng phân bón N-P-K (16-16-8) hay phân tím Đức (12-10-20). Liều lượng chỉ định như sau: 5gr/1 lít nước (cách 5 ngày tưới 1 lần).

cửa hàng bán hạt giống hoa tại hà nội

Cửa hàng bán hạt giống hoa tại Hà Nội

Khi cây đang trong giai đoạn phát triển tốt, thường xuyên kiểm tra xem cây có dấu hiệu bị bệnh hoặc sâu tấn công không. Nếu có bạn cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời để giúp không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Chào mừng bạn đến với Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm hạt giống rau chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: 
SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 - 18h30

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!