Hạt giống hoa sao nhái vàng, cam 100gr

Giá: 400.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa cánh bướm(sao nhái) là loài hoa đẹp, rất dễ trồng từ hạt và rất rễ nở hoa. Hoa cánh bướm với nhiều màu sắc rực rỡ, cánh hoa mảnh mai thu hút ong và bướm. Hoa cánh bướm có thể phát triển trong điều kiện hạn hán, đất nghèo dinh dưỡng. 

hạt giống hoa sao nhái vàng cam

Đức Thắng tự hào là nhà cung cấp hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng sao nhái vàng, cam

Gieo hạt

Đất sau khi được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ, bỏ vào trong chậu và gieo hạt trực tiếp lên đất. Nếu bạn có vườn rộng, muốn trồng hoa sao nháy kép lùn với diện tích lớn thì nên làm luống có rảnh thoát nước, tránh làm cây ngập úng. Sau khi gieo hạt thì dùng bình phun sương để tưới ướt đất.

mua hạt giống sao nhái vàng cam

Chăm sóc

Sau gieo hạt, 5 – 7 ngày sau hạt sẽ nảy mầm thành cây con. Trong thời gian hạt nảy mầm và phát triển thành cây con, bạn nên cung cấp đầy đủ nước bằng cách tước 1 – 2 lần cho cây vào buổi sáng và chiều tối. Tuy nhiên, nên tưới với hàm lượng nước vừa phải, để cây không bị ngập úng, thối rễ và chết.

Để cây ngoài ánh sáng mặt trời. Khi cây đạt chiều cao 7 – 10cm, có khoảng 3 – 4 lá thì tiến hành bón phân cho cây. Dùng phân bón NPK hoặc phân hữu cơ bán tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp. Khi bón phân, chú ý hòa tan phân trong nước sau đó tưới vào gốc cây.

Hoa sao nháy kép lùn thường bị bệnh héo rũ tấn công. Nếu trong số cây bạn trồng, xuất hiện cây héo rũ thì phải tiến hành nhổ bỏ để tránh lây lan sang cây khác. Tiếp đó sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đặc trị để phun.

cách chăm sóc sao nhái vàng cam

Đại lý bán hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

Thu hoạch

Với hoa sao nháy chỉ sau 45 ngày kể từ ngày gieo trồng bạn sẽ có những chậu hoa sao nháy rực rỡ sắc màu. Không khó chăm sóc phải không nào, vậy tại sao bạn không tự trồng cho mình những chậu hoa tuyệt đẹp như vậy để bài trí trong nhà, đặt trong phòng khách hay làm đẹp cho ban công

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!