Hạt giống hoa sen cạn

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Trong Đông y, cây sen cạn còn có một tên gọi vô cùng mỹ miều là – hà diệp liên hoặc hạn hà thảo. Sen cạn có vị cay, chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, mát huyết, cầm máu, lại có tác dụng điều kinh, lợi tiểu, nhuận tràng, tẩy, trừ ho và chống bệnh scorbut.

hạt giống hoa sen cạn tốt nhất

Đức Thắng Seeds chuyên cung cấp hạt giống hoa chất lượng cao

Kỹ thuật trồng sen cạn

Hạt giống:

Dùng tay cạo nhẹ lớp vỏ hạt, sau đó ngâm hạt giống vào nước ấm để qua đêm. Các hạt giống sẽ hấp thụ nước nở to gấp đôi, lúc này bạn đem hạt giống gieo trồng ngay, đừng để lâu hạt giống sẽ bị thối rửa.

Gieo hạt:

Gieo hạt sâu 1cm, cách hạt cách nhau 25cm.

mua hạt giống sen cạn

Chăm sóc:

Sau 3-14 ngày gieo trồng hạt sẽ nảy mầm. Cây sen cạn phát triển tốt trên đất nghèo dinh dưỡng, hơi khô, hơi chua, thoát nước nhanh, vì vậy bạn hạn chế sử dụng mùn, phân bón. Cây chỉ cần đủ ánh sáng sẽ sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Tưới nước khi thấy bề mặt đất trong chậu đã khô.

Cách trồng hoa sen cạn khác đó là giâm cành, cắm một cành dài 7-8 cm vào chất khoáng trồng cây hay trong ly chứa đầy nước, cành cây sẽ cho ra rễ nhanh hơn.

hạt giống sen cạn ở đâu

Mua hạt giống hoa chất lượng tại Đức Thắng Seeds

Thu hoạch:

 Nếu được chăm sóc tốt và có đủ ánh nắng để phát triển thì sau khoảng 3 tháng gieo trồng cây sẽ nở hoa. Cây cần nhiều ánh nắng để phát triển và nở hoa

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!