Hoa báo xuân

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Báo xuân hay còn thường gọi là hoa báo xuân, ngoài ra nó còn có những tên gọi khác như là anh đào hạt nhỏ, anh thảo tiên. Đây là loại hoa thường được trồng để làm đẹp khuôn viên.

1. Thông tin về hạt giống hoa báo xuân

Hoa báo xuân

Mua hạt giống hoa giá rẻ chất lượng tại Đức Thắng Seed

Xuất xứ: Đức

Màu hoa: nhiều màu

Nhiệt độ nảy mầm: 15 - 20 độ C

Thời gian nảy mầm: 3 ngày

Thời gian cây ra hoa: 3 tháng

2. Điều kiện sinh trưởng và phát triển của hoa báo xuân

Loài hoa báo xuân rất thích sống trong điều kiện mát mẩm, có ít nắng. Đất để trồng hoa báo xuân cần đất tơi xốp, có độ hơi chua hoặc trung tính, chứa nhiều mùn. Thời gian gieo hạt thường vào mùa hè, còn nếu gieo vào mùa thu cây sẽ mọc chậm. Cho tới mùa xuân của năm sau thì báo xuân mới ra hoa.

Cây hoa báo xuân có đặc điểm lá hình trứng, lá hình mép răng cưa. Chiều dài của hoa cao khoảng 20 - 30 cm, hoa thơm. Hoa có nhiều màu khác nhau như màu đỏ sẫm, màu hồng, đỏ tím,... thường được trồng nhiều ở công viên hoặc khuôn viên trong nhà.

3. Kỹ thuật gieo hạt và chăm sóc hoa báo xuân

hạt giống hoa báo xuân

- Gieo hạt: bạn cần chuẩn bị tốt hạt giống, thông thường là hạt giống hoa nhập ngoại của Đức sẽ cho hoa đẹp, cây tươi tốt. Hạt giống hoa báo xuân khá nhỏ nên cần làm đất tơi xốp, tưới ẩm cho đất. Khi rắc hạt cần phải trộn lẫn với cát khô để đem rắc hạt giống hoa cho thật đều. Sau khi rắc hạt xong thì nhớ che nilong lên, để chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 15 - 20 độ C thì hạt nhanh chóng nảy mầm. 7 ngày sau cây sẽ lên.

- Tiến hành sang chậu cho cây; khi hoa báo xuân ra khoảng 5 - 6 lá thì tiến hành sang chậu cho cây. Lúc này đất cần phải được trộn lá mục, phân hoặc mục và thêm chút cát nữa để đánh cây sang chậu. Sau đó, tiến hành tưới nước giữ ẩm cho cây. Thời điểm hoa báo xuân nở thì cần phải tưới nước thường xuyên hơn, để nơi ẩm mát, lúc cây mọc chồi mới thì bạn nên tiến hành thay chậu mới cho cây.

- Kỹ thuật chăm sóc hoa báo xuân: bệnh hay gặp trong quá trình chăm sóc hoa báo xuân là bệnh trắng lá. Nguyên nhân là nhiệt độ khá thấp, độ ẩm cao làm cho rễ khó khăn trong việc hút nước. Lúc mà cây bị bệnh rồi thì nên chuyển cây vào nơi có nhiệt độ cao, thông thoáng. Ngoài ra bạn cũng nên xới đất để giảm đi lượng nước không cần thiết, giúp cho cây phát triển bình thường.

Hoa báo xuân cho hoa nở vào mùa xuân, báo thức cho một mùa tươi sắc, muôn vật đâm chồi nảy lộc đang tới. Nếu bạn cũng muốn khu vườn nhà mình đầy sắc xuân với loại hoa nhiều màu này thì hãy mua hạt giống ngay từ hôm nay. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và mua hạt giống chất lượng nhất.

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!