Hoa cẩm quỳ hồng

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa cẩm quỳ hồng có nguồn gốc từ các nước Tây Âu, hoa có màu hồng, hoa to khoe sắc rất đẹp. Đây chính là loài hoa mang biểu tượng thành thật và sự chân thành. Khi ai đó dành tặng bạn một chậu hoa cẩm quỳ hồng có nghĩa là muốn bày tỏ tình cảm thầm kín bấy lâu nay.

1. Thông tin hạt giống cẩm quỳ hồng

Màu sắc: hồng

Nguồn gốc: Đức

Nhiệt độ nảy mầm: 18 - 25 độ C

Thời gian cho thu hoạch: 70 - 80 ngày

Chiều cao của cây hoa: 30 - 40 cm

Nói thêm là hoa cẩm quỳ hồng có thể sống từ 1 - 2 năm, rất thích hợp trồng ngay cả những nơi khô hạn và lạnh giá. Loại cây này không kén đất trồng. Hoa thường nở vào tháng 5 - tháng 8.

2. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa cẩm quỳ hồng

hoa cẩm quỳ hồng

- Thời gian gieo hạt: lý tưởng nhất vào đầu mùa hè bởi đây chính là loại hoa ưa nắng. Khi trồng bạn hãy chọn nơi có nhiều ánh nắng để gieo trồng, giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt.

- Đất trồng: như đã nói thì loài hoa này không kén đất nhưng thích hợp nhất để gieo trồng vẫn là những loại đất như tribat, đất thịt, đất phù xa, có độ tơi xốp, thoát nước tốt.

- Chuẩn bị trước khi gieo hạt: hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa nhập ngoại (từ Đức) là tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra thì cần chuẩn bị bầu đất, chậu trồng hoa,...

- Khi gieo hạt giống xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.

- Sau khi được 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây cao khoảng 7 - 10 thì bạn đưa ra bầu hoặc là đưa cây vào chậu. Chú ý nên để nơi có thời tiết mát mẻ.

3. Kỹ thuật chăm sóc hoa cẩm quỳ hồng

Hoa cẩm quý hồng

- Tưới nước: mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.

- Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 - 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

- Cắt tỉa: bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành nond dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉ bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 25 cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây.

Cẩm hồng quỳ là loài hoa đẹp, màu hồng nhẹ nhàng, dễ làm người khác lay động bởi vẻ đẹp này. Bạn có thể mua hạt giống chất lượng ngay hôm nay từ công ty của chúng tôi để về gieo trồng và chăm sóc cho cây. Chúc bạn trồng hoa thành công.

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!