Hoa cúc Đài Loan

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Loài hoa cúc đài loan mix có chiều cao thấp, chừng 20 - 25 cm. Cây rất ưa chuộng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, màu sắc của hoa khá đa dạng. Cúc đài loan mix rất thích hợp để trồng trong chậu để lộ ra sắc hoa rất nổi bật. Chúng ta cùng học cách gieo trồng và chăm sóc loài cúc này ngay bây giờ nhé.

1. Thông tin hạt giống cúc đài loan mix

Nguồn gốc: Đức

Màu sắc: nhiều màu

Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày

Thời gian ra hoa: 50 - 70 ngày

Nhiệt độ sinh trưởng 15 - 35 độ C

Hoa cúc đài loan

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cúc đài loan mix

- Chuẩn bị giá thể: đó là hỗn hợp gồm có mùn xơ dừa, phân trùn quế, phân hữu cơ có sẵn trong nhà như trấu hun, mùn cưa,...được giữ ẩm trong đất.

- Gieo hạt: khi đất đã làm làm phẳng và mịn rồi thì bạn gieo hạt xuống đất, không nên phủ một lớp đất mỏng lên trên. Để hạt giống hoa nhanh nảy mầm chất lượng tốt thì nên ngâm ủ.

- Sau khi cây lên cứng cáp thì bạn cần phải sang chậu cho cây ở đấ thịt, đất pha sét hoặc đất đỏ baazan cũng đều được. Bạn cũng có thể trồng sang chậu hoặc để trồng vào bồn là được. Khoảng cách của cúc trồng là 10 x 14cm hoặc 12 x 14cm

3. Kỹ thuật chăm sóc cho hoa đài loan mix

- Bón phân cho cây, nên bón vào liều lượng vừa phải để cây không bị chết. Thời gian bón phân lý tưởng nhất tầm 7 - 9 giờ, nhớ tưới nước một lần nữa sau khi bón phân xong. Lưu ý là bạn không nên bón phân vào sáng sớm hoặc là trưa nắng, nên bón phân vào thời gian chiều mát mẻ.

hoa cúc đài loan

Để có hạt giống chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống hoa tốt nhất. Chúc bạn gieo hạt giống và chăm sóc hoa thành công để có hoa đẹp trong nhà trong những dịp lễ tết. Hãy tuân thủ những nguyên tắc kỹ thuật ở trên để tỉ lệ sống cao, ra hoa nhanh.

Quý khách gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!