Hoa hướng dương

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Có một sự khác biệt lớn giữa hoa hướng dương đang phát triển và trồng hạt hướng dương ăn được. Hầu hết hoa hướng dương bạn trồng trong vườn những ngày này đã được phát triển để sản xuất hoa tuyệt đẹp, lâu dài ... nhưng không nhiều trong cách của hạt giống.
Người làm vườn muốn thu hoạch hạt hướng dương cần phải cẩn thận khi lựa chọn giống, và bạn sẽ cần phải “đánh bại” những con chim để thu hoạch hạt hướng dương của bạn.
hạt giống hoa hướng dương
Tìm mua hạt giống hoa hướng dương tại Siêu thị hạt giống 
 
Nói chung, hạt hướng dương được bắt đầu trực tiếp trong vườn. Cây giống hướng dương có thể mất một chút sương giá, và nó an toàn để trồng chúng ngoài trời khoảng 2 tuần trước ngày sương giá dự kiến cuối cùng. Điều này có thể hữu ích nếu bạn có một mùa phát triển ngắn như chúng tôi làm ở đây ở. Để nảy mầm, hạt hướng dương chịu được nhiệt độ đất thấp nhất là 15 độ c, đó là lạnh hơn nhiều so với cây mềm như cà chua.
Hạt hướng dương cũng có thể được bắt đầu trong nhà, đó là hữu ích cho các giống mùa dài. Một số loại hoa hướng dương mất 120 ngày để trưởng thành, điều này sẽ không hoạt động trong mùa sinh trưởng 100 ngày của chúng. Để kéo dài mùa, bắt đầu hoa hướng dương trong nhà khoảng 3-4 tuần sớm, và chắc chắn để làm cứng chúng bằng cách đưa chúng ra ngoài trong ngày trong một hoặc hai tuần trước khi trồng.
Hoa hướng dương mọc rễ vòi, và chúng có thể trở nên còi cọc nếu chúng bắt đầu ở trong nhà quá sớm. Hãy rất cẩn thận trong việc xử lý cây con nếu bạn bắt đầu trong nhà. Làm hỏng rễ vòi có nghĩa là hướng dương của bạn có thể không bao giờ phát triển mạnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy bắt đầu trồng cây hoa hướng dướng trực tiếp trong vườn.
mua hạt giống hoa hướng dương
Hoa hướng dương là loài hoa đẹp - dễ trồng nều biết cách chăm sóc
 
TRỒNG CÂY HƯỚNG DƯƠNG
Sau khi nảy mầm thành công, cây hướng dương  cần trồng cách xa nhau ít nhất một bước chân để cho chúng phát triển mạnh. 
Hoa hướng dương tương đối dễ trồng và chúng chịu nhiệt và chịu hạn. Một điều mà hướng dương lùn không chịu được là đất bị ngập nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có hệ thống thoát nước tốt. Lý tưởng nhất, hoa hướng dương lùn muốn 6-8 giờ ánh sáng mặt trời trực tiếp một ngày, và họ thích nhiệt.
Đất trồng hoa hướng dương không yêu cầu quá đặc biệt, nhưng nó cần phải đủ dinh dưỡng. Khi những bông hoa hướng dương gửi rễ cây dài xuống thì đất nên được thả lỏng ít nhất 60 cm. Chúng ta có những vùng đất nông, chỉ sâu khoảng 30 cm khi đó hãy trồng cây hoa hướng dương thưa nhau để cung cấp cho hoa một không gian phát triển hơn một chút.
 
Hoa hướng dương cũng hơi nhạy cảm với gió. Với thân cây đang phát triển, gió lớn có thể phá vỡ chúng và phá hủy đầu hạt giống của chúng. Cuống hoa hướng dương có tính chất đàn hồi, nhưng nó chỉ có thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu bạn sống trong một khu vực nhiều gió, hãy thử trồng chúng trên tường hoặc hàng rào hướng về phía nam để bảo vệ.
hạt giống hoa hướng dương
 
Theo như sâu bệnh, và chuột là những vấn đề lớn nhất. Hãy chắc chắn rằng hoa hướng dương đang ở trong một khu vực có hàng rào nếu bạn muốn giữ cho các loài động vật xa chúng. Hoa hướng dương có khả năng chống lại hầu hết các bệnh, nhưng đôi khi chúng sẽ bị giun và sâu bệnh trong hoa. Nếu bạn phát hiện, chỉ cần loại bỏ chúng ra bằng tay.
GIỐNG HƯỚNG DƯƠNG CÓ HẠT ĂN ĐƯỢC
Những ngày này, hầu hết các giống hướng dương đã được lai tạo để sản xuất hoa sặc sỡ hơn là hạt giống. Thậm chí còn có một số giống hoa hướng dương miễn phí phấn hoa được lai tạo để sử dụng trong hoa cưới cắt nên không ai bị tấn công dị ứng.
Hạt giống sản xuất giống hoa hướng dương là đẹp và họ cũng sản xuất hạt giống ngon.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!