Hoa lưu li

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa lưu li có màu xanh khá đẹp. Loài hoa này thường mọc ở những vùng núi cao, nơi có điều kiện ẩm ướt. Cây dễ trồng, bạn có thể trồng nhiều ở trong vườn để làm cảnh, hoặc nếu không trồng trong chậu nếu như thích để ở nơi ban công, cửa sổ. Dưới đây là kỹ thuật gieo hạt giống và cách chăm sóc hoa lưu li, mời bạn cùng học hỏi để trồng hoa thành công ngay tại nhà.

1. Thông tin hạt giống hoa lưu li

Nguồn gốc: Đức

Màu sắc: xanh

2. Đặc điểm hoa lưu li

hoa lưu li

Hạt giống hoa lưu li thường được trồng nhiều thành khóm lớn

- Lưu ý thuộc nhóm cây cỏ, chiều cao khi cây phát triển là 15 - 30 cm. Thân cây có lông mềm, gân mảnh, lá có phiến thon.

- Lưu li rất thích hợp để gieo trồng ở những nơi có khí hậu vùng núi khô lạnh. Khi hoa nở sẽ là vào tháng 4 đến tháng 6.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa lưu li

- Chuẩn bị đất trồng: bạn có thể trồng trong chậu hoặc ở vườn. Nên chọn nơi có đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp. Khi cho đất vào trong chậu thì không nên dí chặt đất vào trong chậu.

- Gieo hạt giống: hãy cho những hạt giống vừa mua về rắc vào lòng bàn tay, hạt giống của lưu li khá nhỏ cho nên từ trên tay hãy rắc từ từ để không bị quá dày. Bạn có thể trộn hạt giống với tro để tiến hành rắc cho đều. Bạn hãy phủ lên trên một lớp đất mỏng sau khi gieo hạt xong, không nên dùng đất to, nặng để phủ sẽ làm cho hạt khó có thể lên được.

Hoa lưu li

- Sau đó tưới ẩm hàng ngày, mỗi ngày 2 lần vào sáng sớm và buổi chiều tối. Nên đặt chậu ở nơi thoáng mát, không nên để ở ngoài khi mưa bão. Trong vòng 10 ngày thì hạt giống lưu li sẽ nảy mầm. Thời gian cây còn non hãy để cho nó thật cứng cáp rồi mới để gieo trồng chúng ở ngoài.

4. Kỹ thuật chăm sóc hoa lưu li

- Khi cây con đã cứng cáp thì tiến hành trồng cây ra ngoài nhẹ nhàng, tránh đứt rễ nếu không cây sẽ bị chết. Bạn nên đổ thêm đất rồi ấn tay nhẹ nhàng xung quanh gốc cây. Dùng nước để tưới xung quanh gốc cây, hàng ngày hãy tưới 2 lần vào sáng sớm và buổi chiều tối mát.

- Để cây nhanh chóng ra rễ và thích nghi với điều kiện môi trường tốt thì bạn có thể dùng B1 hòa chung với nước và tưới cho cây. Bộ rễ sẽ được kích thích và phát triển đầy đủ. Sau đó khoảng 10 ngày thì bạn có thể bón phân thúc cho cây để giúp cây phòng trừ sâu bệnh và hoa có màu sắc rực rỡ hơn.

- Hoa lưu li sẽ ra hoa khi được khoảng 50 - 60 ngày kể từ thời gian gieo hạt giống. Hoa màu xanh đẹp mắt, bạn có thể để cả chậu trước hiên nhà hoặc cửa sổ.

Để mua hạt giống hoa lưu li chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống nhập ngoại của Đức. Chúc bạn trồng hoa lưu li thành công!

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!