Hoa trà mi đẹp

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cứ mỗi độ xuân về, những cánh hoa trà mi nhật mix lại khoe sắc chào mừng mùa xuân. Cây hoa giống như hoa chè, nên nhiều người rất dễ nhầm lẫn. Dưới đây, mời bạn cùng học hỏi cách gieo trồng và chăm sóc trà mi nhật mix nhé.

1. Thông tin hạt giống trà mi nhật mix

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: nhiều màu

2, Đặc điểm trà mi nhật mix

hoa trà mi đẹp

Hoa trà mi mix có màu hồng nhẹ nhàng

- Lá hoa trà mi dày dặn, trong và có màu xanh nhạt. Trà mi nhật mix có nhiều màu sắc như màu hồng, trắng, đỏ, màu hồng phấn,... Khi hoa nở rất nhìn hấp dẫn, hoa to và cân đối nhưng không có mùi hương thơm.

- Cây trà mi nhật mix chủ yếu được trồng trong chậu để trưng tết, đặt canh trước cửa nhà hoặc xung quanh nhà.

- Trà mi là loại chậm lớn, hoa thưởng nở vào dịp tết, tháng 5 và tháng 6 thì đã ra nụ.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống trà mi nhật mix

- Yêu cầu đất trồng: đất thoáng, có khả năng thoát nước tốt, đó có thể là đất thịt pha có độ mùn nhiều, có độ chua thích hợp. Tốt nhất là nên lấy bùn ao là đất tốt để trồng cây bởi cung cấp nhiều dinh dưỡng, nhớ phơi khô ải rồi mới đem gieo trồng.

- Khi chuẩn bị được nguồn hạt giống tốt rồi thì bạn hãy tiến hành gieo trồng như bình thường, tưới nước để cung cấp độ ẩm cho cây thường xuyên hơn.

4. Kỹ thuật chăm sóc trà mi nhật mix

- Cây con khi được ươm lớn thì tiến hành trồng cây vào trong chậu cho cây. Trước khi trồng thì nên cho vào chậu một chút cát thô nữa để đảm bảo độ ẩm cho cây. Sau khi trồng cây vào trong chậu xong thì tưới nước thật ẩm lên trên cây, để chậu cây ở nơi bóng râm.

- Trà mi nhật mix thích hợp ở điều kiện nhiệt độ dưới 20 độ C, khi nhiệt độ lớn hơn thì cần điều chỉnh lại để cây phát triển tốt. Tốt nhất là nên để cây ở nơi có bóng râm mát, không nên để những nơi có ánh nắng. Khi trồng trong chậu được khoảng 15 - 20 thì có thể để ở nơi có nắng nhẹ là được.

hạt giống hoa trà mi

Hoa trà mi có nhiều màu sắc đẹp khác nhau

- Tưới nước thường xuyên để cung cấp độ ẩm cho cây, nên chọn nước không hóa chất để tưới cho cây. Không nên chọn loại nước có chứa chất độc hại như nước thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp để tưới cho cây. Bạn có thể giữ độ sạch và bóng của cây bằng cách dùng vòi nước để bơm xịt vào mặt lá, còn khi lá cây bị bẩn thì cấn lau hoặc là rửa từng lá nhé.

- Phòng trừ sâu bệnh: trà mi nhật mix thường mắc những bệnh như sâu, rệp,... lúc này bạn cần tiến hành phun thuốc trừ sâu nhưng hãy pha thật loãng rồi phun. Không nên dùng phân hóa học để bón cho cây trà mà nên là phân chuồng hoai mục, phân vi sinh,... Hãy bón từng chút một và nên pha loãng rồi mới bón lên cây.

Trà mi nhật mix cho hoa đẹp, nở lung linh vào dịp Tết Nguyên Đán. Để có hoa trưng tết thì bạn cần chăm sóc hoa cẩn thận, tỉ mỉ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp hạt giống trà mi nhật mix tốt nhất. Chúc bạn trồng hoa thành công!

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!