Hoa triệu chuông

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa triệu chuông mix thường được trồng trong chậu và treo lên cao, đung đưa trong gió để làm đẹp khuôn viên trong gia đình. Loài hoa này có màu sắc và hình dáng khá độc đáo. Hoa nhỏ xinh gần giống với dạ yên thảo, giúp tô sắc đẹp cho không gian nhà bạn. Hãy cùng học cách gieo trồng và chăm sóc triệu chuông mix dưới đây nhé.

1. Thông tin hạt giống triệu chuông mix

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: nhiều màu

2. Đặc điểm hoa triệu chuông mix

hạt giống hoa triệu chuông

Hoa triệu chuông mix có nhiều màu sắc khác nhau

Triệu chuông mix thuộc cây thân thảo, hoa nhỏ nhỏ xinh xinh giống hình quả chuông. Khi hoa nở thì nở rất nhiều, rất dày, nở nhiều đợt liên tiếp.

Loài hoa này có khả năng chịu nắng, chịu mưa tốt. Nó rất giống với loài dạ yên thảo nên có nhiều người rất hay bị nhầm lẫn. Trong quá trình trồng và chăm sóc thì hãy cung cấp độ ẩm và ánh sáng mặt trời cho cây. Nó rất thích hợp để trồng ở nơi ban công, sân thượng, mái hiên nhà,...

3. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa triệu chuông mix

- Yêu cầu đất trồng: đất ẩm, có khả năng thoát nước tốt. Loại đất mà bạn nên trồng là đất tribat hoặc nếu không nên trộn đất phù xa với chút phân chuồng hoai mục, xơ dừa,... để làm đất gieo hạt giống.

- Tiến hành gieo hạt giống hoa xuống dưới đất và phủ lên trên một lớp đất mỏng lên trên và tưới ẩm hàng ngày. Bạn nên dùng bình phun sương để tưới cho ẩm, sau khoảng 10 - 15 ngày thì hạt sẽ nảy mầm. Nhiệt độ gieo hạt thích hợp là ở khoảng 20 - 25 độ C.

- Sau khi gieo xong nên để cây ở nơi có ánh sáng mặt trời để hạt lên nhanh và phát triển tốt.

4. Kỹ thuật chăm sóc hoa triệu chuông mix

- Tưới nước: nên tưới vào 2 buổi sáng và chiều bằng bình phun sương. Không nên để đất nứt nẻ mới tưới vì cây có thể bị héo rũ sẽ không tươi tốt trở lại. Không nên tưới nước quá nhiều cũng làm cho rễ cây bị thối, bị ngập úng, làm héo rũ chết cây.

- Bón phân: nên bón phân NPK bằng cách hòa vào nước để tưới cho cây. Không nên bón nhiều loại phân có nhiều pH cao, làm cho cây bị chết.

- Tỉa cành: hoa triệu chuông khi phát triển sẽ mọc tươi tốt, lúc này bạn nên tỉa cành cho cây cho thông thoáng.

- Trừ sâu bệnh: triệu chuông mix có thể mắc rệp, bọ trĩ hoặc là những côn trùng nhỏ gây hại. Hoặc cây thường bị những loài sâu khác như là màu vàng hoặc màu đỏ, đen tấn công,.. Để phòng trừ nhanh chóng, bạn chỉ còn cách phun thuốc trừ sâu mà thôi.

Trồng triệu chuông mix bạn sẽ có hoa để treo nơi ban công, cửa sổ, góc cà phê,... trong khu vườn. Hãy bắt tay vào việc tô điểm cho căn nhà của bạn bằng cách gieo trồng và chăm sóc loài hoa này ngay bây giờ. Chúc bạn trồng triệu chuông mix thành công!

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!