Hoa trúc mai xanh

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Màu xanh là màu sắc gần gũi với thiên nhiên, tại sao bạn không gieo trồng trúc mai xanh để tô điểm cho căn vườn nhà bạn. Chúng được nhiều người yêu thích bởi hoa khá lạ lẫm, đẹp mắt nhưng cũng rất dễ trồng và chăm sóc.

1. Thông tin hạt giống trúc mai xanh

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: xanh

2. Đặc điểm trúc mai xanh

hoa trúc mai xanh

Siêu thị cung cấp hạt giống hoa đẹp Đức Thắng Seed

Trúc mai xanh còn có một tên gọi khác là cây bông xanh, được trồng quanh năm. Chiều cao của cây có thể lên tới 40 - 60 cm. Cây rất thích hợp để trồng nơi có ánh sáng, cần nhiều nước, đất đảm bảo có độ ph trung tính 6,6 - 7,5 tới kiềm 7,6 - 7,8.

- Đặc điểm của hoa màu xanh, nở vào tháng 6 cho tới tháng 8. Mỗi hoa có 5 cánh, vẫn còn đài khi hoa tàn.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống trúc mai xanh

- Thời điểm gieo trồng: mùa xuân, hè, thu

- Yêu cầu đất: đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn có thể chọn rất tri bat về trồng. Nếu không thì là đất có trộn hỗn hợp với trấu, xơ dừa,... Tiến hành ngâm hạt trong nước trong khoảng thời gian từ 2 - 4 giờ là được.

- Gieo hạt: cho đất vào trong chậu, san phẳng rồi tiến hành gieo hạt lên trên bề mặt. Dùng bình phun sương để tưới ẩm lên trên, hàng ngày đảm bảo độ ảm thì sau khoảng 3 - 5 ngày hạt sẽ nảy mầm và mọc thành cây con.

- Giai đoạn này thì bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng, nhiệt độ thích hợp, chăm chỉ tưới nước 2 lần/ngày để giúp cho cây nhanh lớn.

4. Kỹ thuật chăm sóc trúc mai xanh

hạt giống hoa trúc mai xanh

- Bón phân cho trúc mai xanh sau khi trồng được khoảng 20 ngày. Loại phân bón là NPK để tưới lên cây hoặc tưới lên gốc cây, tiến hành xới cho nhẹ đất.

- Với loại hoa này thì bạn có thể đặt chúng ở ngoài sân hoặc nơi ban công, nơi sân vườn, hoặc nhà không có diện tích thì trồng trong chậu là được.

- Cây được 80 - 90 ngày thì sẽ cho hoa, rất đẹp

Trúc mai xanh là loài hoa đẹp, khá lạ lẫm sẽ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nếu muốn mua hạt giống chất lượng, bạn có thể liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn và cung cấp những loại hạt giống tốt nhất. Chúc bạn trồng hoa thành công!

Quý khách gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và  mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!