Cà chua bầu hồ lô đen

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Không chỉ có bầu hồ lô đẹp mắt mà còn có cà chua bầu hồ lô đen cũng rất lạ mắt. Bạn vừa có thể trồng để làm cảnh trong khuôn viên gia đình, vừa có thể ăn được để làm đẹp cho bản thân. Sau đây là hướng dẫn cách gieo trồng và chăm sóc loài cây hữu ích này, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.

1. Hạt giống cà chua bầu hồ lô đen

hạt giống cà chua bầu hồ lô đen

hạt giống rau

- Đinh lượng:0,1 gram/gói

- Giá bán: 35.000 đồng/gói (bán lẻ), 16.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 80 %

Hãy bắt đầu vào việc gieo trồng cũng như chăm sóc cà chua bầu hồ lô đen ngay tại nhà. Thỉnh thoảng ra ngắm những trái cà chua này thú vị, bởi vì loại quả này trông rất lạ mắt và bổ ích.

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cà chua bầu hồ lô đen

cà chua bầu

http://sieuthihatgiong.vn

Loại cà chua này có hình dạng như quả bầu hồ lô, nhưng không phải quả màu đỏ mà là màu đen. Nếu tiến hành trồng làm cảnh thì bạn phải biết chọn chậu để gieo trồng. Chậu có thể là chậu dài hoặc nếu đơn giản nhất là hộp xốp cũng đều được.

- Loại đất gieo trồng: loại cà chua này rất ưa loại đất giàu dinh dưỡng, đất sạch. Nếu đất chưa đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể trộn đất với tro và trấu, nếu có thể nữa thì trôn thêm phân chuồng hoai mục để không bón phân lót cho cây lần sau nữa.

- Thời vụ: cây cà chua bầu hồ lô đen nên được trồng từ khoảng thời gian tháng 9 đến tháng 1 năm sau. Thời tiết này khí hậu không nóng sẽ giúp cho cây phát triển tốt.

- Cách gieo hạt: khi làm đất xong thì tiến hành gieo xuống dưới đất, khoảng cách giữa các hạt là khoảng 20 cm, khi xong thì tưới nước của hạt ẩm và dùng dụng cụ để che chắn cho đất để hạt nhanh nảy mầm. Chú ý vị trí để lúc này là lúc nắng nhằm giúp cho hạt nhanh được nảy mầm.

3. Kỹ thuật chăm sóc cà chua bầu hồ lô đen

hạt giống rau

- Khi cà chua được 1 tháng thì lúc này có thể đen gieo trồng vào chậu đã được chuẩn bị sắn. Thời gian này thì để cho cây nhanh thích nghi, hãy chăm sóc cho cây cần thận để nhanh ra bộ rễ khỏe. Nếu trồng trong thùng xốp thì khoảng cách giữa các cây cũng cần phải lưu ý, khoảng 50 cm là hợp lý.

- Ánh sáng: loại cây này thích được trồng nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Cho nên hãy để cây ở nơi có điều kiện ánh sáng, râm mát nhưng không quá gắt. Bởi vì đây là điều kiện thích hợp để cây cho nhiều quả to và đẹp.

- Nước tưới: khi cây lớn đươc khoảng 10 ngày thì mỗi ngày bạn phải cung cấp dầy đủ khoảng 1/2 lít nước cho cây. Thời gian tưới lý tưởng vào vào buổi sáng sớm và buổi chiều mát. Nên tưới từ thân xuống và không nên để ướt lá sẽ làm cho tình hình sâu bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

- Thời vụ trồng cà chua thường vào những tháng lạnh, nếu quá lạnh thì bạn tiến hành phủ lên trên gốc cây một lớp rơm rạ để cây chống rét tốt hơn.

4. Thu hoạch Cà chua bầu hồ lô đen

Thời gian cà chua cho ra quả là khoản 2 tháng, thế nhưng khi mới bắt đầu sang tháng thứ 2 thì bạn tiến hành rung cho quá trình thụ phấn diễn ra nhanh chóng và thành công hơn. Nếu thời kì này cây quá nặng thì bạn có thể làm cây để chống đỡ khỏi gió, sức nặng cuả quả.

Qủa chín có màu đen, dạng hồ lô đẹp là lúc bạn cần thu hoạch cà chua bầu hồ lô đen. Chúc bạn gieo trồng cũng như chăm sóc loại cây này thành công ngay tạ nahf. Thế nhưng điều quan trọng đầu tiên là bạn nên lựa chọn được hạt giống tốt. http://sieuthihatgiong.vn chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua để có được những hạt giống tốt nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống rau -  Siêu thị cung cấp các loại hạt giống rau.

Mua ngay: hạt giổng rau

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!