Hạt giống bắp cải tí hon

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Bắp cải tí hon là loại bắp cải nhỏ hơn bắp cải bình thường ở Việt Nam có hình dáng độc, vừa làm cảnh vừa có thể ăn được. Trong bắp cải tí hon chứa rất nhiều vitamin C nên nó được đánh giá là loại thực phẩm tuyệt vời. Không những vậy, bắp cải tí hon còn chứa các chất phòng chống ung thư và cũng có thế giúp ngăn ngừa khối u phát triển. Ngoài ra nó còn chứa ít calo (khoảng 1/2 bát rau cải này nấu chín chỉ chứa chỉ có 32 calo.

hạt giống bắp cải tí hon

Xem thêm: Những hạt giống rau chất lượng Việt Nam

Cách trồng hạt giống bắp cải tí hon

Bạn nên gieo hạt giống trong khay ươm để đảm bảo hạt có thể mọc đều. Sau khi gieo hạt, bạn dùng tay xoa nhẹ lên mặt đất, phủ kín hạt và tưới nước đủ ẩm.

Sau khoảng 5 – 10 ngày gieo, hạt sẽ nảy mầm và khoảng 2 – 3 tuần sau thì cây con sẽ phát triển và có từ 5 – 6 lá thật. Lúc này bạn nên di chuyển cây sang chậu để trồng, chú ý chọn những cây khỏe để đạt chất lượng tốt nhất.

mua hạt giống bắp cải

Sau khi cho cây ra trồng trong chậu, bạn cần tưới nước ngay, đảm bảo mỗi ngày tưới nước 2 lần cho cây vào sáng sớm và chiều mát cho đến khi cây phát triển xanh tốt. Sau thời gian này thì bạn chỉ cần tưới nước ngày 1 lần cho cây.

Để tăng năng suất cây trồng, tăng khả năng ngăn kháng sâu bệnh, bạn nên bổ sung phân bón lá trung vi lượng, dịch trùn quế cho cây ngoài việc bón gốc, đặc biệt là thời kì cuốn bắp theo liều lượng trên bao bì.

Sâu bệnh: bạn cũng nên chủ động phòng trừ các loại sâu bệnh hại thường gặp ở bắp cải mini như rệp muội, sâu xanh, sâu tơ.

mua hạt giống rau

Cửa hàng bán hạt giống rau tốt nhất

Nếu chăm sóc tốt thì mỗi cây có thể cho 150 – 170 chiếc bắp cải mini giúp bạn có được nguồn rau quả dự trữ cho bữa ăn hàng ngày hoặc nếu trồng nhiều bạn cũng có thể đem bán để tăng thêm thu nhập.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!