Hạt giống cà chua chery đen

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Thêm một loại cây mà bạn có thể gieo trồng ngay tại nhà đẻ lấy quả ăn và làm cảnh, đó chính là loại cà chua cherry đen. Cách trồng loại cà chua này không khó, chỉ cần một chút tỉ mỉ là bạn có đã có được những chậu cà chua đẹp và lạ mắt.

1. Hạt giống Cà chua Baron đen

hạt giống cà chua đen

hạt giống rau

- Đinh lượng:0,1r/gói

- Giá bán: 50.000 đồng/gói (bán lẻ), 19.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 85 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống Cà chua cherry đen

hạt giống cà chua chery

http://sieuthihatgiong.vn

- Chọn chậu: để tiến hành gieo trồng ngay tại nhà thì bạn cần chọn chậu phù hợp, loại chậu tốt nhất nên là chậu dài hoặc nếu không mua những loại chậu này thì bạn có thể dùng thùng xốp để tiến hành gieo trồng.

- Đất trồng: nên chọn loại đất có đặc điểm tơi xốp, sạch cỏ, giàu dinh dưỡng thì cây mới. Trước khi tiến hành gieo hạt thì bạn trộn đất với tro trấu hoặc là phân chuồng đã qua hoai mục. Vì như vậy sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây nhanh phát triển.

- Thời điểm gieo hạt: để giúp cho cây sinh trưởng nhanh thì bạn nên gieo hạt vào khoảng tháng 9 cho đến tháng 1 năm sau. Đây là khoảng thời gian có thời tiết lạnh sẽ giúp cây cà chua phát triển tốt.

- Gieo hạt: tiến hành gieo hạt xuống đất, khoảng cách giữa các hạt cũng cần được lưu ý. Đó là khoảng 20 cm giữa các hạt, để nơi có nhiều ánh sàng và tưới nước để hạt nhanh nảy mầm.

3. Kỹ thuật chăm sóc cà chua cherry đen

hạt giống tốt

- Thời gian để hạt mọc cây là khoảng 2 tuần, hãy thường xuyên tưới nước để giúp cho cây được bám rễ nhanh hơn. Thời điểm 1 tháng khi cây được khoảng 25 cm thì bạn đưa cây ra trồng vào chậu hoặc nơi vị bạn bạn mong muốn.

- Ánh sáng: cây này thích hợp với ánh sáng, ít nhất một ngày bạn phải cho cây phơi nắng khoảng 5 - 6 giờ là thích hợp nhất. Bởi quả đẹp và năng suất hay không còn phù thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết.

- Khi trời rét, không còn cách nào khác là ban phủ ít rơm rạ lên trên gốc để khỏi bị sương muối gây bênh, cây vì thế được giữ ẩm, giữ ẩm nhiều hơn. Bạn hãy lưu ý điều này để thực hiện nhé.

- Nước tưới: lượng nước phù hợp để giúp cho cây sinh trưởng tốt, ra nhiều hoa nhiều quả. Khi tưới nước thì nên tưới vào buổi sáng sớm và buổi chiều mát. Không nên tưới vào lá, vào ban đêm cây sẽ dễ dàng bị bệnh.

4. Thu hoạch Cà chua cherry đen

Thời gian ra hoa cà chua cherry đen rất nhanh, chỉ khoảng 2 tháng là ra hoa và kết quả. Khi quả chuyển thành màu đen thì bạn tiến hành thu hoạch cà chua. Màu quả cà chua là màu đen, khá bắt mắt và lạ lẫm. Bạn tiến hành thu hoạch vào để ăn sống hoặc chế biến thành những món ăn ngon.

Nếu bạn thích trồng cây cà chua cherry đen thì hãy liên hệ ngay với http://sieuthihatgiong.vn để có được những hạt giống tốt nhất. Chúc bạn gieo trồng và chăm sóc loại cà chua này thành công.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống rau - Siêu thị các loại hạt giống tốt.

Mua ngay: hạt giống rau

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!