Hạt giống cỏ cho mèo

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Thú cưng giống như người bạn của bạn, và bạn muốn là người chăm sóc cho nó thật tốt. Mèo cũng có những loại thức ăn riêng, loại cỏ cho mèo chính là loại thức ăn cần thiết. Hãy học cách gieo trồng và chăm sóc loại cỏ này tại nhà để có cỏ sẵn trong khu vườn nhà bạn.

1. Hạt giống cỏ cho mèo

cỏ cho mèo

- Đinh lượng: 10 gram /gói

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 77,92 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cỏ cho mèo

hạt giống cỏ

- Xử lý hạt trước khi gieo: hạt giống cỏ cho mèo cần được ngâm vào nước trước khi gieo xuống đất. Thời gian gieo có thể kéo dài 4 giờ rồi bạn vớt đi những hạt lép, để lại những hạt chắc và tiếp tục ngâ, trong khoảng 1 ngày hoặc 2 ngày la được. Khi vớt ra thì bạn sẽ thấy hạt giống cỏ cho mèo được căng tràn và liên tiếp nhú mầm.

- Chuẩn bị: vật dụng để tiến hành gieo trồng chính là khay và đất. Loại đất thích hợp là đất đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng để cây phát triển tốt.

- Gieo hạt: tiến hành gieo hạt xuống đất, khoảng cách từ hạt tới thành khay là khoảng 1 cm, mục đích là khi cỏ lên thì sẽ không bị gãy đổ. Tưới nước cho hạt nhanh nhú mầm.

3. Kỹ thuật chăm sóc cỏ cho mèo

- Tưới nước: loại cỏ này sẽ rất nhanh lên. Cho nên hãy thường xuyên chăm sóc bằng cách tưới nước cho cây 2 lần 1 ngày. Bạn nên để khay trồng cỏ ở nơi có ánh sáng, thoáng mát để cỏ lên nhanh.

4. Thu hoạch cỏ cho mèo

hạt giống cỏ cho mèo

Thời gian tiến hành thu hoạch cỏ cho mèo rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần là bạn có thể thu hoạch được. Bạn có thể cho mèo gặm cỏ trực tiếp hoặc là cắt vào để cho mèo ăn đều được.

Cỏ cho mèo là thức ăn giàu chất xơ và dinh dưỡng cho con vật yêu quý của bạn. Hãy gieo trồng và chăm sóc ngay tại nhà để chú mèo được chăm sóc cẩn thận bằng nguồn cỏ đầy bổ dưỡng. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ với http://sieuthihatgiong.vn để được tư vấn và cung cấp hạt giống cỏ cho mèo tốt nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi

Hạt giống rau - Siêu thị cung cấp hạt giống rau các loại.

Mua ngay: hạt giống rau

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!