Hạt giống cỏ đổi màu

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Loại cỏ đổi màu mới xuất hiện trong thời gian gần đây, chính sự lạ lẫm về loại cỏ này khiến thu hút rất nhiều người. Màu cỏ chuyên từ màu xanh vốn có sang màu đỏ đẹp tươi, điều này thật kỳ diệu. Cùng học cách gieo trồng cũng như chăm sóc giống cỏ này ngay bây giờ nhé.

1. Hạt giống cỏ đổi màu

hạt giống cỏ đổi màu

- Đinh lượng: 0,3 gram /gói

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 87,70 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cỏ đổi màu

hạt giống cỏ

- Điều kiện thích nghi: cỏ đổi màu thuộc loại cây thân thảo, loại cỏ này thường mọc thành bụi hình cầu trong rất đẹp. Lá có màu xanh tươi đầu tiên rồi dần dần chuyển màu thành màu đỏ. Loại cây này hay được trồng trong khuôn viên hoặc nếu bạn trồng để chơi thì trồng trong chậu là tốt nhất. Khí hậu thích hợp là nóng, ưa sáng nắng cực lỳ. Ngược lại cây không chịu được khí hậu lạnh, và có khả năng chịu hạn tốt.

- Đất: cỏ đổi màu không kén đất

- Thời vụ gieo trồng: cỏ đổi màu thường được trồng vào mùa xuân để mùa thu cỏ sẽ đổi màu rất đẹp.

- Gieo hạt: tiến hành chuẩn bị khay để gieo hạt, rồi tưới nước, đưa chuậ ra nơi có ánh nắng hàng ngày.

3. Kỹ thuật chăm sóc cỏ đổi màu

mua hạt giống

- Thời gian để hạt giống cỏ đổi màu nảy mầm là khoảng 1- 2 tuần, cho nên khoảng thời gian này bạn cứ đều đặn tưới nước thường xuyên.Từ đó cây mới sinh trưởng tốt được

- Vào mùa thu thì chiều cao của cây đạt khoảng 40 - 90 cm và mọc thành bụi rất đẹp. Lúc này màu của cỏ sẽ chuyển thành màu đỏ đẹp tươi.

Cỏ đổi màu rất đẹp và còn khá lạ lẫm với chúng ta. Cho nên nó rất thu hút được nhiều người. Hãy liện hệ với http://sieuthihatgiong.vn để được cung cấp những hạt giống tốt nhất và sở hữu cho mình những bụi cỏ đổi màu đẹp nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 01699616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!