Hạt giống đậu bắp tím

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đậu bắp tím hay đậu bắp đỏ có tên nước ngoài là Red Orka là một loại rau ăn quả, có thời gian sinh trưởng phát triển ngắn, ít sâu bệnh và thích nghi ở thời tiết nóng ẩm và có thể trồng được quanh năm. Tuy nhiên để trồng cây đậu bắp tím  đạt năng suất cao nhất thì các bạn nên chú ý trồng vào thời điểm từ cuối tháng 2 đến tháng 3, thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 9. Hoặc gieo hạt giống đậu bắp tím  từ cuối tháng 7 đến tháng 8, thu hoạch quả từ tháng 9 đến tháng 1, đầu tháng 2.

Tìm mua hạt giống đậu bắp tím tại siêu thị hạt giống rau

1. Chuẩn bị dụng cụ trồng, đất trồng và giống

- Dụng cụ trồng: bạn có thể tận dụng những dụng cụ có sẵn như khay, chậu, bao xi măng, thùng xốp hoặc mảnh đất trống ở nhà để trồng đậu bắp tím. Lưu ý, những dụng cụ trồng phải đục lỗ dưới đáy để cây không bị úng nước

- Đất trồng: giống đậu bắp tím  ưa đất cát pha thịt nhẹ đến thịt trung bình với độ pH trung bình từ 5,5-6,8. Bạn có thể mua sẵn hoặc trộn đất với vỏ trấu, xơ dừa, phân bò, phân gà, phân chim, vịt ngan ngỗng, phân cá, phân trùn quế…

- Hạt giống: hạt giống đậu bắp tím  bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán đồ nông sản hoặc siêu thị. Bạn đọc tìm mua hạt giống đậu bắp tím và các loại hạt giống rau khác có tỷ lệ nảy mầm cao, cây khỏe mạnh tại siêu thị hạt giống số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.

2. Kỹ thuật gieo trồng hạt giống đậu bắp tím

- Hạt giống trước khi đem gieo bạn nên ngâm nước ấm ở nhiệt độ khoảng 40 độ C theo tỷ lệ 2 nước sôi với 3 phần nước lạnh và ngâm trong vòng 2-3 tiếng sau đó vớt ra và ủ vào khăn ẩm cho nứt nanh rồi mới đem gieo vào khay.

- Bạn có thể bỏ qua bước ngâm ủ hạt và gieo trực tiếp. Tuy nhiên, như vậy tỷ lệ hạt đậu bắp tím  nảy mầm sẽ thấp hơn.

- Gieo hạt với khoảng cách hàng cách hàng 70-80cm, cây cách cây 50cm. Sau khi gieo hạt, lấp 1 lớp đất mỏng khoảng 1cm. Tưới nước bằng vòi phun nhẹ.

- Chú ý nên dùng một tấm bìa hay tấm vải mỏng để che chắn trên bề mặt chậu hay bề mặt đât vừa gieo xong, sau đó khi nào hạt giống đã nảy mầm thì có thể bỏ ra. Kiểm tra độ ẩm hàng ngày cho đất gieo trồng, đủ độ ẩm là hạt giống sẽ nhanh chóng nảy mầm hơn.

3. Kỹ thuật chăm sóc giống đậu bắp tím

- Khi hạt giống đã nảy mầm và lớn thành cây con thì nên trồng cây con ở nơi đất rộng hơn. Còn nếu bạn đã gieo hạt trực tiếp vào đất vườn trước đó thì không cần sang chậu.

Cửa hàng cung cấp hạt giống rau mầm chất lượng

- Ngày tưới nước 2 lần vào lúc sáng sớm và chiều tối

- Khi cây đậu bắp tím  ra được 4-5 lá thì tiến hành bón phân đợt 1 bằng phân hữu cơ, phân bò, phân trùn quế, phân dê, phân gà…

Đợt 2 bón khi cây bắt đầu có nụ.

Đợt 3 bón khi thu hoạch xong quả đợt 1.

Đợt 4 và 5 bón sau 2 lần hái quả.

- Khi cây đậu bắp tím  phát triển quá nhanh và rậm rạp thì nhà vườn nên tỉa bớt cành nhánh, giúp cây thông thoáng và dễ dàng đơm hoa ra trái hơn. Hoa của đậu bắp tím  sẽ mọc ra từ nách lá.

4. Thu hoạch

- Đậu bắp tím trồng được khoảng 30-40 ngày có thể thu hoạch. Nếu chăm sóc tốt cây có thể cho trái kéo dài từ 20-30 ngày.

- Hoa nở được 7-8 ngày có thể thu hoạch được quả, nếu để lâu hơn quả sẽ già và ăn không ngon.

Tìm mua hạt giống đậu bắp tím tại siêu thị hạt giống

Trong đậu bắp tím  chứa thành phần có nhiều chất xơ và và các vitamin rất tốt, khoáng chất phong phú nên đậu bắp tím  cũng nằm trong danh sách vị thuốc chữa được khá nhiều bệnh. Giống đậu bắp tím  có nhiều tác dụng chữa bệnh rất tốt như chữa táo bón, giúp làm trắng và làm mịn da, giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tăng cường thị lực, làm đẹp tóc, đây cũng là loài cây cải thiện khả năng sinh lý cho phái mạnh.

Tìm mua hạt giống đậu bắp tím  ở đâu? Bạn đọc tìm mua hạt giống đậu bắp tím  và các loại hạt giống rau khác tại siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, tìm được những hạt giống tốt nhất.

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 – 19h

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!