Hạt giống đậu cove vàng

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đậu cove vàng có chứa rất nhiều vitamin C, tiền vitamin A, vitamin B, vitamin E, axit folic, chất khoáng và chất xơ. Hiệu quả làm sạch cơ thể các độc tố, ảnh hưởng có lợi đối với sức khoẻ của nam giới, vì nó chứa rất nhiều kẽm. Các chất được tìm thấy trong đậu cove có hiệu quả chống lại các gốc tự do, cung cấp cho da một vẻ ngoài trẻ trung và khỏe mạnh.Một sự kết hợp của chất xơ, folate, magie và kali làm giảm nguy cơ đau tim.

đậu cover vàng

Xem thêm: Những hạt giống rau chất lượng nhất

Kỹ thuật trồng đậu cove vàng

Gieo hạt

- Gieo hạt: ngâm hạt 2 giờ, để ráo nước rồi gieo, hạt giống được gieo hạt cách hạt 7cm, hàng cách hàng 40cm. Sau khi gieo hạt xong lấp một lớp đất mỏng khoảng 2cm.

Chăm sóc

Tưới nước cho cây: dùng bình tưới nước tưới cho cây. Với những gia đình không có điều kiện chăm sóc rau thường xuyên có thể sử dụng hệ thống tưới thông minh như tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun sương.

mua hạt giống đậu

Chăm sóc cây rau.

+ Khi cây rau có 2-3 lá thật ta nên phun bổ sung các loại phân hữu cơ (phân bò, phân hữu cơ DYNAMIC, phân trùng quế) định kỳ 7-10 ngày/ lần, kết hợp vun gốc cho cây.

Phòng ngừa sâu bệnh: có thể bắt sâu bằng tay (nhớ đeo găng tay nhé)

đậu cover vàng

Thu hoạch.

+ Thu hoạch sau  50-55 ngày gieo. Thu hoạch vào sáng sớm sau đó bón phân vào chiều mát.

+ Thu khi quả có màu vàng và mới kết hạt. Thu hoạch từng lứa, tránh làm giập nát, hư hỏng.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!