Hạt giống rau cải bó xôi đỏ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Một số thông tin chung

 Giống rau cải bó xôi đỏ thích khí hậu mát mẻ khoảng 18-20 độ C

Thời vụ trồng cây: cây cải bó xôi đỏ có thể trồng quanh năm nhưng để đạt hiệu quả cao nhất là :thời vụ sớm có thể gieo từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10.

Chính vụ gieo trung tuần tháng 10 đến trung tuần tháng 11.

Vụ đông xuân muộn gieo tháng 12 đến đầu tháng 1 .

Vụ xuân gieo trung tuần tháng 1 đến đầu tháng 2.

Giống rau cải bó xôi đỏ có thể trồng quanh năm nếu được chăm sóc tốt

Ở những nơi có khí hậu mát lạnh bó xôi sinh trưởng thuận lợi. Ở mùa vụ nhiệt độ cao bó xôi sinh trưởng khó khăn nhưng nếu vẫn muốn trồng thì cần phải chăm sóc đúng cách là được.

1. Chuẩn bị

Tìm mua hạt giống rau cải bó xôi đỏ chất lượng tại Siêu thị hạt giống số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới Siêu thị hạt giống nếu bạn ở tỉnh thành phố khác.

Tìm mua hạt giống rau cải bó xôi đỏ chất lượng tốt tại Siêu thị hạt giống

Đất phải tơi xốp, màu mỡ, tưới tiêu thuận lợi, xa nguồn ô nhiễm. Độ PH thích hợp từ 6-8. Cày xới đất, làm sạch cỏ, lên luống rộng khoảng 1,5m. Cao khoảng 20 cm, rẽ rãnh luống rộng khoảng 25 cm

Nếu với đất thường thì hãy cày xới đất lên để thông thoáng, giàu oxy lại diệt cỏ dại. Bừa đất bằng phẳng mịn lại, có thể rắc thêm ít tro  trấu vào, nếu đất thịt pha thêm ít đất phù sa và cát vào.

Tạo luống cây để dễ tưới nước và thoát nước

Có thể sử dụng các dụng vụ làm vườn như bình tưới nước phun sương, kéo cắt tỉa…

2. Kỹ thuật gieo trồng giống cải bó xôi đỏ

Trước khi tiến hành trồng cây rau cải bó xôi đỏ  bạn cần đem ngâm hạt giống rau cải bó xôi đỏ vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi, 3 lạnh trong khoảng 3- 4 giờ để hạt nhanh nảy mầm. Tiếp theo, bạn rửa hạt lại bằng nước sạch, cho vào rổ phủ lên 1 tấm khăn ẩm rồi đặt vào chỗ ấm. Sau khoảng 8h rửa lại đem rửa sạch hạt tới khi thấy hạt nứt nhú rễ là có thể đem gieo.

Gieo hạt giống đều tay phù hợp với mật độ của đất, có thể gieo trên 1kg/1000m2

Tưới ẩm cho đất

Dùng bạt che lại để cây dễ nảy mầm, và bảo vệ khoi các tác nhân bên ngoài

3. Chăm sóc cây

Do là cây ưa ẩm nên sau khi trồng xong cần đảm bảo tưới đủ nước mỗi ngày từ 1 đến 2 lần. 

Cải bó xôi đỏ là cây rau ở xứ lạnh, sinh trưởng tốt ở nhiệt độ 18-20 độ C, sinh trưởng chậm khi nhiệt độ là 10 độ C, nhưng cây có thể chịu nhiệt độ thấp âm 10 độ C. Cải bó xôi đỏ  thích ánh sáng nhẹ, có khả năng chịu bóng râm, vì vậy bạn có thể trồng xen với những cây cao để cây được che mát.

Cắt tỉa những lá vàng úa, bị hư

Xem thêm: Cửa hàng cung cấp hạt giống rau mầm tốt nhất

Dùng phân bón lót và bón thúc cho cây dễ bề phát triển như phân đạm uree, supe lân , tốt nhất nên bón phân tự nhiên phân xanh.

Nên bón lót lúc cây mới ra lá

Bón thúc khi cây khoảng được 2 tuần. Sau khi bón thúc thì dung nước sạch tưới rữa lá, bón 4-5 lần trong mùa vụ

Chú ý: Đạm làm tăng nhanh số lá, làm cho cây sinh trưởng nhanh ở giai đoạn gần cuối. Do đó là yếu tố quyết anh đến năng suất. Bón đạm đúng lúc là rất quan trọng đối với năng suất bó xôi. Kali làm tàng khả năng sinh trưởng và khả năng chống chịu của cây đối với điều kiện bất thuận và sâu bệnh hai.

Đề phòng chống sâu gây hại bệnh nên dùng chế phẩm sinh học và nước thảo dược tưới cho cây an toàn lại không gây hại đến môi trường và con người

Sâu bệnh: Trong kỹ thuật trồng cây rau cải bó xôi đỏ  đúng cách và cho năng suất cao bạn cũng nên chú ý đến sâu hại rau, có thể dùng dung dịch làm từ tỏi, ớt giã nhuyễn đem chắt lấy nước cốt pha với nước vo gạo để phòng ngừa sâu bệnh gây hại. Để đạt hiệu quả tốt nhất cứ 7 ngày bạn phun 1 lần và mỗi lần phun hòa 5ml dung dịch với 1 lít nước để phun.

Thu hoạch: có thể thu hoạch rau từ 50-60 ngày sau khi gieo trồng.

Theo phân tích của các chuyên gia dinh dưỡng, 1 chén cải bó xôi đỏ  luộc cung cấp khoảng 294,8% lượng vitamin 1 và 29.4% vitamin c mà bạn cần hàng ngày. Vitamin C có trong cải bó xôi đỏ  hoạt động như một chất chống oxy hóa có thể làm hòa tan trong nước, chất còn có thể làm giảm nguy cơ gây ra rất nhiều bệnh tật.

Hạt giống rau mầm sạch tại Việt Nam

Tìm mua hạt giống rau cải bó xôi ở đâu? Bạn đọc tìm mua hạt giống rau cải bó xôi và các loại hạt giống rau khác tại Siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 – 19h

 
Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!