• Hạt giống rau

  Chất lượng hạt là lựa chọn số 1 quyết định cho sự thành công và uy tín của Sieuthihatgiong.vn trong nghành cung cấp hạt giống Việt Nam cho tới ngày hôm nay
 • Siêu thị hạt giống hoa

  Siêu thị hạt giống hàng đầu Việt Nam. Bán buôn bán lẻ các sản phẩm giống cây trồng
 • Hạt giống hoa

  Hạt giống hoa có xuất sứ từ Nhật bản và Thái Lan
 • Hạt giống hoa

  Những hạt giống có chất lượng tốt nhất cùng với cách chăm sóc hoa đúng kỹ thuật cho người yêu hoa những bông hoa đẹp nhất. Đó là thành quả là hạnh phúc nhất với những người trồng hoa!
 • Hạt giống hoa

  Hạt giống tốt, nảy mầm cao, chọn mầu theo Catalogue, giao hàng tận nhà.

Hạt giống rau

Từ lâu, rau sạch là thực phẩm luôn được các gia đình ưu tiên đặt lên hàng đầu. Hiện nay, lượng rau sạch ngày càng ít, khiến nhiều người mua không khỏi phân vân. Thế nên nếu bạn đang muốn trồng rau sạch để tiêu dùng, để đảm bảo sức khỏe thì hãy nghĩ tới việc mua các loại hạt giống rau về trồng. Thế nhưng mua ở đâu để đảm bảo uy tín? Và làm sao để chọn được hạt giống tốt?. Biết được những mong muốn này, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn những hạt giống rau tốt, chất lượng, với nguồn gốc rõ ràng.

Làm thế nào để chọn được hạt giống rau tốt?

 • Hạn sử dụng của hạt giống.

Việc đầu tiên, khi mua hạt giống là hãy kiểm tra hạn sử dụng. Nếu hạt giống đã hết hạn sử dụng thì chắc chắn sẽ rất khó nảy mầm hoặc là không.Nếu có nảy mầm thì sẽ phát triển yếu, dễ mắc bệnh. Vì vậy hãy xem kỹ trên bao bì và chắc chắn rằng hạt giống bạn mua phải còn hạn sử dụng...Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà xoá bỏ đi hạn sử dụng nên người trồng cần phải cân nhắc về việc lựa chọn các cơ sở bán hạt giống rau.

 • Lựa chọn đúng loại hạt

Chọn mua hạt giống cho các loại rau trồng tại nhà, cần chọn đúng loại sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện gieo trồng, môi trường, mùa vụ và nhu cầu sử dụng. Ví dụ khi chọn mua hạt đỗ tương, bạn cần chọn loại hạt chuyên dụng cho trồng rau sạch, rau mầm, không được dùng loại hạt làm sữa đậu nành nếu không hạt sẽ không nảy mầm mà còn có thể bị hỏng.

 • Lựa chọn nhà cung cấp hạt giống có uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại hạt giống rau khác nhau. Dẫn đến rất nhiều nơi bán các hạt giống kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, giá thành rẻ.  Nhiều người tiêu dùng ham rẻ nên mua về nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không được như mong muốn. Cho nên, bạn hãy đảm bảo là bạn đã chọn được cơ sở uy tín mà ở đó, họ đảm bảo các hạt giống có nguồn gốc rõ ràng, được cung cấp, phân phối bởi những nơi uy tín, có tên tuổi trong ngành. 

 • Vậy nên mua các loại hạt giống rau ở đâu? 

Ở đây, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn có thể an tâm với chất lượng các loại hạt giống  cũng như các thông tin chi tiết của hạt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch. Đảm bảo chất lượng mang lại cho quá trình nuôi trồng mà khách hàng mong muốn.  

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn có những dịch vụ và mức giá thành hợp lý. Đảm bảo quyền lợi cho người mua, tạo độ tin cậy về thương hiệu cung cấp các loại hạt giống rau của chúng tôi. 

Cho nên, khi các bạn lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng hạt và khả năng đậu của các loại hạt giống này. 

Chúng tôi xin cam kết và đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu phát hiện ra những loại hạt kém chất lượng. Vui lòng liên hệ 0902007668 để được tư vấn và mua hàng sớm nhất.

Hạt giống rau sam, kỹ thuật trồng rau sam tại nhà

15.000 VNĐ

Hạt giống rau sam

Mướp nhật, kỹ thuật trồng mướp nhật hiệu quả

25.000 VNĐ

Mướp nhật

Củ đậu 1kg, kỹ thuật trồng củ đậu hiệu quả

350.000 VNĐ

Củ đậu 1kg

Rau tầm bóp, kỹ thuật trồng rau tầm bóp

15.000 VNĐ

Rau tầm bóp

ngô nếp, kỹ thuật trồng ngô nếp tại nhà

25.000 VNĐ

Ngô nếp

Măng tây trắng, Hạt giống măng tây trắng chất lượng nhất

25.000 VNĐ

Măng tây trắng

Cải ngồng đỏ | Siêu thị bán hạt giống rau cải ngồng

20.000 VNĐ

Cải ngồng đỏ

Cà pháo tím | Cửa hàng bán hạt giống cà tím

25.000 VNĐ

Cà pháo tím

Ngô ngọt | Siêu thị bán hạt giống ngô mới

25.000 VNĐ

Ngô ngọt

ngô nếp tím | Siêu thị cung cấp hạt giống ngô

25.000 VNĐ

ngô nếp tím

Đậu ván đỏ | Hạt giống đậu tốt nhất Việt Nam

25.000 VNĐ

Đậu ván đỏ

Cải xoăn kale | Siêu thị bán hạt giống rau cải

20.000 VNĐ

Cải xoăn kale

 • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!