Hạt giống Atiso Beauty

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Loại Atiso Beauty được rất nhiều người đón trồng và chăm sóc ngay tại nhà để lấy rau ăn cũng như chữa bệnh. Đây là loài cây thuốc quý, hãy học cách gieo trồng và chăm sóc ngay bây giờ vì lợi tích thiết thực mà nó đem lại.

1. Hạt giống Atiso Beauty

hạt giống atiso

hạt giống cây dược liệu

- Đinh lượng: 1r /gói

- Giá bán: 35.000 đồng/gói (bán lẻ), 18.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 78 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống Atiso Beauty

hạt giống atiso

http://sieuthihatgiong.vn/hat-giong-cay-duoc-lieu

- Thời điểm gieo hạt: nên được gieo vào mùa xuân là thích hợp nhất. Lúc này hạt sẽ nhanh nảy mầm và giúp cây sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

- Đất và cách gieo: tiến hành gieo hạt ở loại đất có chứa nhiều mùn, sau đó bạn tiến hành lấp một lớp đất mỏng lên bên trên hạt, tưới nước để hạt nhanh nảy mầm. Hàng ngày tưới nước cho cây, còn tưới phân là khoảng 2 tuần/1 lần là phù hợp nhất.

3. Kỹ thuật chăm sóc Atiso Beauty

atiso

- Tước nước: không cần tưới nước quá thường xuyên, khi cây đã khỏe mạnh bình thường thì 1 ngày tưới nước 1 lần cũng đều được.

- Khí hậu: loại cây này không thích nơi có điều kiện giá lạnh, mà thích ở nơi dâm mát. Khi đường kính của cây khoảng 4 thước thì nên trồng riêng hẳn nơi đất rộng. Cần chú ý về khoảng cách giữa các cây là 2 thước.

4. Thu hoạch Atiso Beauty

Khi gieo trồng được khoảng 100 ngày thì tiến hành nụ, dùng dao để cắt nụ. Atiso Beauty có thê dùng lá để ăn, và dùng bông để chữa bệnh. Hãy học cách gieo trồng và chăm sóc để có cây thuốc trong nhà nhé. Thế nhưng để cho năng suất cao thì bạn nên liên hệ với http://sieuthihatgiong.vn để có được hạt giống tốt nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.

Hạt giống cây dược liệu -  Siêu thị cây thuốc Việt Nam

Mua ngay: hạt giống cây dược liệu

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!