Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đậu Hà lan

Đậu Hà Lan, Đậu Chick peas được chắt lọc từ thiên nhiên, hạt đậu Hà lan xanh, đậu Chickpeas là nguồn kết tinh giầu dinh dưỡng bậc  nhất của ngũ cốc và rau xanh. Với hàm lượng đứng đầu về dinh dưỡng như Vitamin nhóm B, giàu GABA, Omega 3… Khi nảy mầm giàu Vitamin E,C… Khoáng chất, Chất xơ, Potein, Axidfolic, các men tiêu hóa, Selenium chống oxy hóa, Lenctins ngăn ngừa khối u… Không Gluten gây dị ứng. Hạt đậu Hà Lan xanh , Hạt Chickpeas ví như hạt” Kim Cương xanh” trong dòng thực phẩm nhân loại.

Bổ xung nguồn dinh dưỡng cho mọi người, mọi lứa tuổi không phân biệt giới tính đặc biệt hiệu quả với người Phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, ăn kiêng, chống tăng cân, người bệnh đái tháo đường, bệnh tim, bệnh thận, bệnh trĩ, táo bón, phù thũng, huyết áp, béo phì, xơ vữa động mạch, trẻ biếng ăn… Dễ bảo quản, dễ chế biến nhiều món ăn, tiện lợi chăm sóc người bệnh, người yếu mệt.

Xuất sứ hàng hóa từ Hoa Kỳ. Hạt đậu khô không biến đổi gen, giống thuần chủng, canh tác sinh học và hữu cơ, không dư lượng chất bảo vệ thực vật và không sử dụng thuốc bảo quản sản phẩm.

Đậu Hà lan

Đậu Hà Lan xanh

75,000 

Đậu Hà lan

Đậu Chick Pear

88,000 

Đậu Hà lan

Chick Peas ăn liền

25,000