Hiển thị 1–24 của 331 kết quả

Hạt giống hoa

Nếu bạn là người thích trồng những loài hoa, bạn mong muốn sẽ tự mình trồng một vườn hoa. Thì vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm chính là nơi cung cấp những loại hạt giống hoa đảm bảo uy tín và chất lượng. Để đáp ứng điều đó, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hạt giống hoa cực kì tốt, chất lượng, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng với nhiều ưu đãi. Vậy ở chúng tôi có những gì mà khiến người dùng tin tưởng?

Làm thế nào để chọn được hạt giống hoa tốt?

Đầu tiên, chúng tôi muốn các bạn biết thế nào là hạt giống hoa hoa tốt và cách để nhận biết điều đó:

  • Hạn sử dụng của hạt giống hoa.

Bất kỳ là loại hạt giống hoa nào thì hạn sử dụng luôn là thông tin bị nhiều người bỏ qua nhất. Khi hạt giống hoa hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng tới tỉ lệ nảy mầm. Chính vì vậy, bạn kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng và thời gian hết hạn là bao lâu. Thế nhưng, sẽ có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà xoá bỏ đi hạn sử dụng nên người trồng cần phải cân nhắc về việc lựa chọn các cơ sở bán hạt giống hoa.

  • Kiểm tra độ hư hại của hạt giống hoa.

Một số hư hại mà chúng ta khi đi mua hạt sẽ thường xuyên thấy, chính là nứt, vỡ hạt, hạt bị dập,… Hư hại này có thể là do cách bảo quản chưa đúng hoặc bị va đập trong quá trình vận chuyển. Những hư hại như thế sẽ tạo cơ hội cho hạt giống hoa bị các loại vi khuẩn, các mầm bệnh dễ dàng xâm nhập.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của mầm cây. Nói chính xác hơn, khi mầm bị hư hại, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, khả năng chống chịu thời tiết, côn trùng cũng sẽ kém đi rất nhiều, thậm chí sẽ lây bệnh cho các hạt mạnh khoẻ xung quanh. Cho nên, cầm kiểm tra để loại bỏ những hạt giống hoa đã bị hư hỏng để tăng tỉ lệ nảy mầm, tăng sản lượng và giảm sâu bệnh.

  • Lựa chọn đúng loại hạt giống hoa

Chất lượng hạt giống hoa là một yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố duy nhất. Việc lựa chọn đúng loại hạt giống hoa phù hợp với thời tiết, khí hậu nơi trồng cũng quan trọng không kém.

Để đảm bảo hạt giống hoa sẽ cho ra năng suất cao, chất lượng tốt thì bạn nên lựa chọn loại hạt giống hoa phù hợp với thời vụ, phương pháp trồng và từng loại khí hậu vùng miền.

  • Lựa chọn nhà cung cấp hạt giống hoa có uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp các loại hạt giống hoa trên thị trường. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng, thông tin và nguồn gốc rõ ràng của từng loại. Đồng thời, với sự tràn lan của các hạt giống hoa Trung Quốc tại Việt Nam sẽ khiến người mua hạt giống hoa không thể phân biệt được, khiến cho sau khi trồng thì không hề đạt chất lượng như ý.

Vậy nên mua các loại hạt giống hoa này ở đâu? 

Hãy tới với cơ sở của chúng tôi. Ở đấy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dịch vụ và giá thành của chúng tôi, đã tạo nên thương hiệu cung cấp các loại hạt giống hoa quen thuộc với người dùng.

Đến với chúng tôi, bạn có thể an tâm với chất lượng các loại hạt giống hoa cũng như các thông tin chi tiết của hạt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch. Đảm bảo chất lượng mang lại cho quá trình nuôi trồng các loại hoa mà khách hàng mong muốn.

Chúng tôi có đa dạng các loại hạt giống khác nhau, đa dạng chủng loại, tạo điều kiện cho khách hàng chọn thoải mái theo nhu cầu và sở thích của mình.

Chính vì vậy, khi chọn sản phẩm bên chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ chuẩn xác và khả năng đậu của các loại hạt giống này. Chúng tôi xin cam đoan, đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu phát hiện ra những loại hạt kém chất lượng. Vui lòng liên hệ 0902007668 để được tư vấn và mua hàng sớm nhất.

Hết hàng

Hạt giống hoa

thần điền trai 100ml

25,000 

Hạt giống hoa

Cây May Mắn tài lộc

100,000 

Hạt giống hoa

Thuốc kích mầm Atonik

10,000 
1,700,000 

Hạt giống hoa

Hạt giống hoa Dã Quỳ

25,000 

Hạt giống hoa

HOA CO-NI-CO

100,000 

Hạt giống hoa

Hạt giống hoa thiên lý

25,000 

Hạt giống hoa

Cúc thạch thảo

25,000 

Hạt giống hoa

Củ giống hoa lay ơn 1kg

110,000 

Hạt giống hoa

Cây cỏ lạc

5,000 
25,000 
25,000 

Hạt giống hoa

Cây giống cát tường

5,000 

Hạt giống hoa

Hoa phong lữ thảo

35,000 

Hạt giống hoa

Cẩm chướng chùm

25,000 

Hạt giống hoa

Hoa xác pháo đỏ

12,000 

Hạt giống hoa

Hoa đồng tiền

25,000 

Hạt giống hoa

Hoa Anh Thảo

100,000 

Hạt giống hoa

Hoa thu hải đường

Liên hệ

Hạt giống hoa

Hoa violet

Liên hệ