Hạt giống cúc lobelia

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa lobelia tượng trưng cho sự khát vọng và niềm mơ ước. Hoa có nhiều màu nhưng màu xanh, tím là phổ biến nhất, hoa nở có cánh nhỏ và thường được trồng trong chậu hoặc là để treo giỏ trên cao cũng rất đẹp. Đặc điểm chung của hoa lobelia Màu sắc: nhiều màu, nhiều nhất là xanh, tím, hồng, trắng...

hoa cúc lobeli

Những hạt giống hoa chất lượng cao tại Đức Thắng Seed

Kỹ thuật trồng cúc lobelia

Gieo hạt Cúc Lobelia

Cho đất vào khay ươm, rắc nhẹ hạt lên bề mặt sau đó phủ lên một lớp đất mỏng.

Dùng bình xịt phun sương phun giữ ẩm cho hạt. Chú ý: hạt hoa cúc Lô-bê-li rất nhỏ nên cần tưới nhẹ nhàng để tránh hạt bị trôi.

Đặt khay ươm ở nơi thoáng mát, ánh sáng trung bình, nhiệt độ từ 23-25 độ C.

Sau khi chuẩn bị đất thì gieo hạt vào khay ươm (hoặc cốc nhựa có đục lỗ dưới đáy), mỗi khay từ 1-2 hạt, không cần phủ đất lên trên.

Sau khoảng 5-7 ngày, hạt hoa sẽ nảy mầm.

Tiếp tục duy trì tưới nước hàng ngày cho cây, đến khi cây con ra chừng 3-4 lá nhỏ thì có thể bứng cây ra trồng riêng vào chậu hoặc giỏ.

mua hạt giống lobeli

Cửa hàng bán hạt giống hoa đẹp tại Việt nam

Chăm sóc Cúc Lobelia

Sau khi cây chuyển sang chậu, giỏ hoặc thảm hoa được 2 tuần thì sử dụng phân NPK pha với nước sạch theo tỉ lệ: 5gr/2 lít nước để tưới cho cây. Cách 5 ngày tưới 1 lần. Sau khi tưới phân thì tưới lại nước sạch cho cây như thông thường.

Duy trì tưới nước 2 lần mỗi ngày vào sáng sớm và chiều tối.

Chú ý kiểm soát cỏ dại, tránh để cỏ mọc nhiều sẽ hút hết chất dinh dưỡng của cây.

Hoa Cúc Lobelia là loài cây bụi, mọc chen nhau rất dày nên phải thường xuyên kiểm tra để loại bỏ các lá sâu, vàng, nấm mốc để tránh xảy ra nấm bệnh.

Một vài bệnh có thể gặp phải Cúc Lobelia  trong quá trình sinh trưởng của cây như: chết rũ, đốm lá, sâu đục thân. Có thể sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để tưới cho cây, tránh tưới vào đầu ngọn và hoa.

hướng dẫn chăm sóc hạt giống lobeli

Sau khoảng 80-90 ngày, cây sẽ cho hoa rực rỡ.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!