Hạt giống hoa anh thảo

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa Anh Thảo thường được gọi với các tên Hoa Báo xuân, Chi Anh thảo, Anh thảo tiên, Ngọc Trâm, Anh đào hạt nhỏ (có tên khoa học là: Primula), thuộc họ Anh thảo, có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Nam Trung Quốc

Hoa  Anh Thảo là loài hoa dại, xuất hiện nhiều ở vùng ôn đới,. Hoa Anh Thảo nở, báo hiệu một mùa xuân lại đến, đó là lúc mà những cơn gió lạnh, sương giá của mùa đông đã qua đi nhưng những ngày đầy nắng của mùa hạ lại chưa đến.

hạt giống hoa anh thảo

Đại lý phân phối hạt giống hoa

Anh Thảo có lá hình trứng, màu xanh lục, mặt dưới có phấn trắng, mép răng cưa. Cuống hoa dài 20-30cm, hoa hình tán, phân thành 2 đến 6 tầng, đài hoa màu trắng,. Hoa anh Thảo có rất nhiều màu: đỏ sẫm, đỏ tím, hồng, đỏ tím, trắng..... Cây Anh Thảo là cây cảnh nội thất, sân vườn rất đẹp

Cây Anh Thảo ưa thích ánh sáng mặt trời đã được giảm cường độ sau khi lọc qua các tầng lá khác. Cả tên khoa học Primula lẫn tên gọi thông thường Hoa báo xuân đều có ý nghĩa chỉ loài hoa nở đầu tiên về mùa xuân.

Anh Thảo là biểu tượng của sự duyên dáng, sắc đẹp và tuổi trẻ. Hoa Anh Thảo còn mang ý nghĩa: không kiên định, thiếu kiên nhẫn, thiếu tự tin, dễ thay đổi.

hạt giống hoa anh thảo

Kinh nghiệm trồng hoa Anh Thảo:

Hoa Anh Thảo sinh trưởng tốt trong điều kiện mát ẩm, ít nắng, đất trồng cây tơi xốp, hơi chua nhiều mùn hoặc trung tính. Cây được nhân giống bằng cách gieo hạt.  Nên gieo hạt vào mùa hè cây có thể nở hoa, nếu gieo vào mùa thu cây yếu, mọc chậm, gieo mùa xuân thì năm sau mới ra hoa.

Do hạt hoa Anh thảo nhỏ nên gieo hạt phải chú ý, đầu tiên nên tưới thẫm đất,  sau đó đem hạt giống đã trộn với cát ẩm theo tỉ lệ 1:3 rắc đều lên, giữ nhiệt độ khoảng 15-20 độ C,

Sau 7-10 ngày hạt sẽ nảy mầm, khi cây con bắt đầu có lá thật có thể tách ra cấy cây vào bầu cho đến khi cây có khoảng 5-6 lá có thể trồng vào chậu.

Đất trồng có thể sử dụng hỗn hợp lá mục, phân hữu cơ ủ hoai, cát theo tỉ lệ lần lượt là 3:1:1.  Sau khi cây Anh thảo nở hoa cần luon duy trì đất ẩm, mát, tránh để quá khô dẫn tới hư rễ.

 Cần chú ý để chậu cây nơi thoáng mát, hàng ngày tưới nước và một tuần bổ xung  phân cho cây một lần. Mùa nóng cần phải che làm mái che 30-40%

Cây Anh thảo thường bị bệnh lá trắng, nguyên nhân: do nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, rễ  cây khó hút nước. Nếu phát hiện bệnh  lá trắng nên đem cây đến nơi nhiệt độ cao, thông thoáng,  Xới đất nhằm giảm lượng nước đang tích tụ trong đất, hạn chế tưới cây để cây hồi phục và sinh trưởng bình thường.

hoa anh thảo

hạt giống hoa anh thảo

hạt giống hoa anh thảo

Đức Thắng Seed cung cấp hạt giống hoa anh thảo

hoa anh thảo

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!